ร่วมส่งกำลังใจ “ใหม่-มาริโอ้” ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิก เดินแฟชั่นโชว์ “Dolce & Gabbana The Great Show”

     เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป’ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” และ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก “Dolce & Gabbana” (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า) งานนี้เรียกว่าบินแบบแพ็คคู่ไปเลย โดยเป็นตัวแทนเซเลบริตี้จากเอเชียแปซิฟิก เตรียมไปเฉิดฉายบนรันเวย์ “Dolce&Gabbana The Great Show” ที่มหานครเซี่ยงไฮ้ โดยเดินทางไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 พ.ย.) ด้วยไฟลท์บิน TG662 สายการบินไทย

โดยทั้งคู่ ใหม่ – มาริโอ้ มาในชุดแอร์พอร์ตลุคจาก D&G โดย มาริโอ้ ใส่เสื้อและกางเกงลายพริ้นต์ Angel สีดำ-ขาว ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่เสริมลุคให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้น ส่วน ใหม่ สวมใส่ Pyjamas Style สบายๆ ด้วยลายพริ้นท์สีเขียว-ชมพู สีสดใส พร้อมกับแอคเซสซอรี่กระเป๋าสีขาวโก้หรู โดยทั้งคู่ต่างขอแรงเชียร์ให้คนไทยให้กำลังใจคนไทยด้วยกันและเป็นอีกก้าวสำคัญที่ทั้งคู่ได้ไปอยู่บนรันเวย์ระดับโลก โดยสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด

โดยเมื่อแลนด์ดิ้งที่เซี่ยงไฮ้แล้ว ทั้งคู่ก็เริ่มต้นภารกิจฟิตติ้งทันที โดยไปพบกับ 2 ดีไซเนอร์ Dolce & Gabbana เพื่อฟิตติ้งชุดที่จะต้องใส่เดินแฟชั่นโชว์ในวันพรุ่งนี้ โดยกำหนดการจะเดินบนรันเวย์ในโชว์ “Dolce & Gabbana The Great Show” จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 21 พ.ย.นี้ เวลา 19.00 (ตามเวลาประเทศไทย) รอติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ทาง official website ของ Dolce & Gabbana #DGLovesChina #DGTheGreatShow

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments