“ปั่น-หนึ่ง-ไอซ์” รวมตัวมอบความสุขส่งท้ายปี บนเวทีคอนเสิร์ต “GSB WOW FAMILY CONCERT”

     “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ตอย่างสม่ำเสมอ ตลอดปี 2561 กว่า 10 คอนเสิร์ต ล่าสุดเน้นย้ำการสร้างความสุขด้วย Music Strategy อีกครั้ง ด้วยการมอบความสุขส่งท้ายปี

กับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาธนาคารออมสิน ได้แก่ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท และ ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ทั้งหมดจะมาส่งความสุขด้วยเสียงเพลง ในคอนเสิร์ต “GSB WOW FAMILY CONCERT” (จีเอสบี ว๊าว แฟมิลี่ คอนเสิร์ต) ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตกับจอแอลอีดี 270 องศา พร้อมแสง สี เสียงตระการตา เพื่อเป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี

ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เป็นตัวแทนกล่าว “ผมเองก็ลูกค้าและผูกพันกับธนาคารออมสินมานานมากๆ ครับ ตั้งแต่เด็กๆ เลย ซึ่งตอนนี้ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสร้องเพลงพิเศษให้กับธนาคารออมสิน รวมไปถึงคอนเสิร์ต GSB WOW FAMILY CONCERT (จีเอสบี ว๊าว แฟมิลี่ คอนเสิร์ต) ในครั้งนี้ ที่ผมและศิลปินรุ่นน้องที่เป็นพรีเซนเตอร์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา คุณหนึ่ง-อภิวัฒน์ กับเพื่อนๆ วง อีทีซี. และ คุณไอซ์-ศรัณยู จะมาร่วมงานบนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก พวกเรารอคอยพร้อมเตรียมเพลงไพเราะและโชว์พิเศษมามอบให้แฟนๆ ชาวออมสินได้ฟังกันในอีกหนึ่งวันพิเศษที่ผมอยากให้เราได้มาเจอและใกล้ชิดกับคอนเสิร์ตนี้ครับ”

พบกันในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลาการแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ Stage1 MONO29 STUDIO (สเตจ1 โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ สนใจร่วมกิจกรรม ติดตามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ www.gsb.or.th

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments