“ไอซ์” โดนอีก! “ไฮโซกรรณ” โพสต์ทวงเสื้อหรูคืน

    ดราม่าเรื่องเก่ายังไม่ได้เคลียร์ก็มีดราม่าเรื่องใหม่ประดังเข้ามาหา “ไอซ์ ปรีชญา” อีกแล้ว หลังจากที่เมื่อวาน เจออดีตดาราสาว “คุกกี้ อรนลิน” ทักกลางอินสตาแกรม ว่า “ตอบไดเรกหน่อยค่ะ” จนคนโยงว่าสาวไอซ์ไปยุ่งกับแฟนหนุ่มของเธอ

ล่าสุดในวันนี้เธอก็มีเรื่องต้องให้เคลียร์อีกหนึ่งเรื่อง เพราะเจอไฮโซ “กรรณ ชลัช” ที่เคยสนิทไปเที่ยวกับแก๊ง “อั้ม พัชราภา” ออกมาโพสต์ทวงเสื้อหรู พร้อมรูปสาวไอซ์ที่กำลังใส่เสื้อตัวในลงอินสตาแกรม gun_theone พร้อมข้อความว่า “ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ…”

และไม่นานก็มีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ถามว่า “ตั้งนานทำไมไม่ไปทวง แต่พอมีดราม่าคุณกันมาลง ไม่ได้เข้าใครแต่มองความเป็นจริง” โดยหนุ่มกรรณได้ตอบกลับว่า “ผมทวงไปนานแล้วครับ คนยืมไปสำนึกในจิตใจ ที่ต้องรู้ว่าไม่ใช่ของตัวเองต้องมี ถ้าเป็นคุณหละลองคิดกลับกันว่าจะรู้สึกยังไงครับ คุณอยากได้คืนไหม ตัวอื่นราคาสูงกว่านี้หลายเท่าเลือกไปได้เลยแต่ตัวนี้ไม่ได้จริงๆครับ”

ซึ่งในช่วงบ่ายของวันนี้สาวไอซ์ มีคิวออกงานอีเวนต์ เธอจะเคลียร์กับเรื่องดราม่าทั้งสองเรื่องนี้ยังไง Kazz Magazine ออนไลน์ จะมารายงานให้ทราบ

ภาพจาก อินสตาแกรม icepreechaya , gun_theone

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments