“ไอซ์” ยืนยันคุยแฟน “คุกกี้” แค่งาน ถาม “ไฮโซกรรณ” ทำแบบนั้น ทำไม?

    “ไอซ์” ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ออกมาชี้แจงให้กระจ่างแล้ว หลังโดนข่าวดราม่ากระหน่ำ ทั้งเรื่องที่อดีตดาราสาว “คุกกี้ อรนลิน” ออกมาโพสต์แฉแชทไลน์ จนคนสงสัยว่าสาวไอซ์กำลังไปยุ่งกับแฟน “คุกกี้” หรือเปล่า และเพียงชั่วค้ามคืน ยังมี ไฮโซ “กรรณ ชลัช” ออกมาโพสต์ทวงเสื้อหรู พร้อมโพสต์รูปเธอกลางไอจีอีก!!!

ล่าสุด สาว “ไอซ์” ไม่รอช้า ได้ออกมาชี้แจงประเด็นข่าวดราม่าทั้งสองข่าว ซึงประเด็นที่คนมองว่าไปกุ๊กกิ๊บกับ ” “ชิตพล มั่งพร้อม” แฟนหนุ่มนักธุรกิจของ “คุกกี้” หรือเปล่านั้น เจ้าตัวยืนยันว่ามันไม่มีอะไร แจงฝ่ายชายเป็นคนไดเร็คข้อความมาก่อนตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ตอนนั้นไม่เคยตอบ จนล่าสุดที่มีการติดต่อเพราะอยากคุยเรื่องงาน หลังจากนั้นก็ได้คุยกันซึ่งหน้า แต่ตนพาเพื่อนไปด้วย พอคุยกันสักพักฝ่ายชายก็เริ่มคุยในลักษณะที่ไม่คุยงาน แต่ตนก็คุยปกติไม่มีอะไรพิเศษ รับข้อความแชทที่คุกกี้โพสต์เป็นของตนจริง ซึ่งข้อความในแชทเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น

ส่วนที่คุกกี้ มาคอมเมนต์บอกให้ตอบไดเร็คข้อความ แต่ตนไม่ตอบเพราะไดเร็คมันเยอะ ซึ่งพอเรื่องมันเกิดขึ้นฝ่ายชายก็บอกว่าขอโทษ ซึ่งตอนนี้ตนก็ไม่ได้คุยกับฝ่ายชายแล้ว เพราะรู้สึกไม่ดี ถ้าถามว่าตนโชคไม่ดีใช่ไหม ตนก็มองว่ามันเป็นช่วงจังหวะหนึ่งในชีวิตมากกว่า

รับงงปมข่าวที่ “ไฮโซกรรณ” โพสต์ทวงเสื้อ และที่ไฮโซกรรณบอกว่าทวงแล้ว ตนขอยืนยันว่าไม่จริง ซึ่งตนรู้แค่ว่ามีคนบอกว่าเป็นเลขาไฮโซกรรณมาทวง ซึ่งตนก็ไม่กล้าให้ เพราะไม่รู้ว่าใช่เลขาจริงหรือเปล่า  ลั่นฝ่ายชายเป็นคนไดเร็คข้อความมาหา บอกว่าจะส่งเสื้อมาให้ตนช่วยพีอาร์ แล้วหลังจากนั้นก็ให้ยืมใส่ไปเลย ตนก็ไม่เข้าใจว่าฝ่ายชายทำแบบนั้นทำไม

ภาพจากอินสตาแกรม icepreechaya , gun_theone , cookieonnalin

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

Facebook Comments