“ไมค์-พีค” ชวนเกาะติดจอ รอลุ้นรักตอนจบ ในละคร “เล่ห์รักบุษบา”

     เสิร์ฟความหวานชวนฟินให้ได้จิ้นกันจนถึงโค้งสุดท้ายกับความรักชวนลุ้นของ ดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) และ บุษบาบรรณ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) จากละครโรแมนติกคอมเมดี้กระแสแรงที่แฟน ๆ ต่างพูดถึงกระหึ่มโซเชียล “เล่ห์รักบุษบา” ทาง ช่อง 7HD ซึ่งเรื่องราวความรักสุดแสนชุลมุนกำลังจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งยังเพิ่มดีกรีความสนุกในแต่ละตอนให้แฟน ๆ ได้ประทับใจ จนต้องจิกหมอนนอนฝันกันอย่างแน่นอน

 ไมค์ เผยว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับ ที่ติดตามละครเรื่องนี้และให้กระแสตอบรับที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาพบรรยากาศที่สวย หรือกล้ามแน่น ๆ ของนายดินแดนที่ได้เห็นเกือบทุกตอน (หัวเราะ) นักแสดงและทีมงานทุกคนดีใจมากครับ เพราะทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องราวในละครตอนนี้ดินแดนกับบุษบาก็เริ่มรักกันมากขึ้น แต่ก็ยังมีปมฝังใจของทั้งคู่ที่ยังไม่กล้าที่จะเผยความรู้สึกให้กันอย่างเต็มที่ รวมไปถึงเรื่องความลับสำคัญที่บุษบายังไม่รู้ความจริงว่าดินแดนคือใครอีกด้วย ฝากแฟน ๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ว่าบทสรุปความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะสมหวังหรือไม่ ฝากติดตามด้วยครับ”

พีค เผยว่า “ใกล้จะถึงตอนจบเข้าไปทุกทีแล้ว ดีใจมากค่ะ ที่ทุกคนฟินและอินไปกับพวกเรา ซึ่งต้องบอกเลยว่า เรื่องราวต่อจากนี้ จะมีความพีคในพีคขึ้นไปอีกจนคาดไม่ถึงกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังต้องคอยลุ้นกันว่า ถ้าสุดท้ายแล้วบุษบารู้ความจริงเกี่ยวกับดินแดน บทสรุปจะออกมาเป็นแบบไหน ความสัมพันธ์ของทุกคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องร่วมติดตามไปพร้อม ๆ กันนะคะ”

ติดตามชม ละคร “เล่ห์รักบุษบา” ในคืน วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 20.05 น. (วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม งดละคร) วันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม เวลา 20.15 น. เสนอให้ชมเป็นตอนจบ ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 149 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book