“เจนนี่-มุก-น้ำตาล” พาเที่ยวแหล่งช้อปสุดฮิต!!! พร้อมจัด “5 ร้านต้องกิน ย่านรัชโยธิน”

     “#TEAMGIRL” รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร “เจนนี่-มุก-น้ำตาล” จะพาไปเดินชิลล์ นั่งชิม ของดี เมนูแซ่บ กันที่ “ย่านรัชโยธิน” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน” ที่จัดว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนที่โด่งดังมานานมาก พร้อมจัดอันดับ “5 ร้านต้องกิน ย่านรัชโยธิน”

เริ่มจาก “Treat Caf? & Hang Out” ร้านอาหารและคาเฟ่ในบรรยากาศสุดชิลล์ ที่นำบ้านเก่ามาดัดแปลง ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นในบ้าน พร้อมมุมสวยๆ สำหรับถ่ายรูป ต่อด้วย “ข้าวผัดปูเมืองทอง1” ร้านอาหารชื่อดัง ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูข้าวผัดปู ซึ่งเนื้อปูต้องคัดสรรจากปูสดที่ส่งตรงจากสุราษฎ์ธานีเท่านั้น

 ต่อกันที่ “ร้านเด็กเส้น” ร้านที่ตั้งชื่อตามเมนูหลักประจำร้าน ก็คือก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้จัดเป็นร้านขวัญใจวัยรุ่นที่อยู่คู่กับย่านรัชโยธินมานานกว่า 10 ปี และ “ส้มตำน้องรีจ้อย” ร้านส้มตำที่โด่งดังมาจากการบอกปากต่อปาก เด็ดด้วยเมนูอีสาน จากฝีมือการปรุงของพ่อครัวชาวหนองคาย จนถึงรสอีสานอย่างแท้จริง ปิดท้ายด้วย “ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน” ร้านข้าวมันไก่ที่เปิดมานานกว่า 35 ปี มีส่วนผสมที่ลงตัวกันระหว่าง ข้าว ไก่ และน้ำจิ้ม รับประกันความอร่อยอย่างแน่นอน และร้านไหนจะเป็นสุดยอดร้าน “อันดับหนึ่ง” ใน “ย่านรัชโยธิน” มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 149 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments