น่ารักอ่ะ! มาถ่ายรูปหมีบราวน์กับแรบบิทและไฟคริสต์มาสฉลองเทศกาลส่งท้ายปีที่อัมรินทร์ พลาซ่ากันเถอะ!

น่ารักอ่ะ! มาถ่ายรูปหมีบราวน์กับแรบบิทและไฟคริสต์มาส

ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีที่อัมรินทร์ พลาซ่ากันเถอะ!

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปคริสต์มาสสวยๆ ต้องมาถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสที่อัมรินทร์ พลาซ่าที่ได้เนรมิต ‘Amarin Villa de Rabbit’ หมู่บ้านกระต่ายแสนน่ารัก หน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่รอมอบ ของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมสร้างความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดเทศกาลผ่านบัตรแรบบิท เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีแก่ทุกท่านที่มาร่วมงาน

งานนี้อัมรินทร์ พลาซ่า จับมือ Rabbit Card และ Rabbit-Line Pay ชวนฉลองเทศกาลส่งท้ายปีกับของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมสร้างความสุขมากมายในงานให้ทุกคนได้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพื่อเก็บภาพความสุขส่งท้ายปีกันอย่างคึกคัก

  • ตั้งแต่วันที่23 พ.ย. 61 – 7 ม.ค. 62 เริ่มต้นความสุขด้วยบรรยากาศสุดน่ารักของหมู่บ้านกระต่ายที่มาพร้อมต้นคริสต์มาสบ้านกระต่ายสุดสมาร์ทหนึ่งเดียวในประเทศ ที่คุณจะอดใจไม่ไหว ต้องเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกกลับบ้านอย่างแน่นอน
  • ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค.61- 7 ม.ค. 62 พบกับความสุขต่อที่ 2 กับงาน ‘Loft Christmas Market’ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นของขวัญราคาพิเศษเพื่อให้คุณได้เลือกสรรของขวัญสำหรับคนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขนี้
  • ตั้งแต่วันที่25-31 ธ.ค.61 ช่วงเวลาสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ โดยทางอัมรินทร์ พลาซ่าRabbit CardและRabbit-Line Payเนรมิตต้นคริสต์มาสใจดีไว้กลางหมู่บ้านกระต่ายสุดสมาร์ทที่จะเป็นจุดมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ให้แก่ผู้ร่วมงานทุกท่านโดยทุก 20 บาทที่ได้จากกิจกรรมลุ้นของขวัญกับต้นคริสต์มาสผ่านบัตรแรบบิทนี้ จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิบ้านพิงพัก(Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยและวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจร โดยไม่แสวงหาผลกำไรภายใต้การดูแลของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติต่อไป
  • และพบกับไฮไลต์พิเศษในคืนส่งท้ายปี! วันที่ 31 ธ.ค.61 นอกจากจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในงาน ‘Amarin Villa de Rabbit’และร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่อย่างอบอุ่นด้วยกันแล้ว ผู้ที่มาร่วมงานในคืนนั้นยังจะได้พบกับกองทัพของขวัญจากท้องฟ้ากว่า 300 ชิ้น ที่เตรียมมอบเป็นเซอร์ไพรส์ในคืนปีใหม่แก่ผู้ที่มางานทุกท่าน

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกันที่ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่าระหว่างวันที่ 23 พ.ย. 61 –7ม.ค. 62หรือติดตามรายละเอียดได้ที่https://www.facebook.com/AmarinPlazaOfficial/

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

Facebook Comments