ค่ายเพลงเกาหลีเตรียมโปรโมทศิลปิน

แผนโปรโมทศิลปินปีหน้าค่ายเพลงยักษ์เกาหลี

YG Entertainment
 YG มีความตั้งใจที่จะขยายฐานแฟนคลับให้กว้างขึ้น และจะส่ง BLACKPINK ไปเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก โดยเริ่มต้นจากเมืองใหญ่ๆ ในทวีปเอเชีย ก่อนที่จะไปประเทศอเมริกา ที่ได้ Universal Music Group‘s Interscope Records มาช่วย

นอกจากนี้ WINNER เองก็จะได้เริ่มเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศอเมริกาในเดือนมกราคมเช่นเดียวกัน ก่อนที่จะเดบิวท์วงใหม่ในช่วงกลางเดือนมกราคม ในโปรเจ็คท์ YG Treasure Box

ยิ่งไปกว่านั้น หนุ่มๆ วง BIGBANG เองก็จะได้ออกจากกรมในปีหน้า งานนี้เชื่อว่าปีหน้าจะเป็นอีกหนึ่งปีที่น่าตื่นเต้นของค่าย YG Entertainment อย่างแน่นอน

JYP Entertainment
สาวๆ TWICE เพิ่งคอนเฟิร์มการเดินสายทัวร์ประเทศญี่ปุ่นในปีหน้า และขึ้นแท่นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ไม่ใช่สัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างฐานแฟนคลับได้เร็วที่สุด
ด้าน GOT7 เองก็จะมีการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตมากขึ้น หลังจากที่จบคอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นปลายปีนี้

 

นอกจากนี้ JYP ก็มีความตั้งใจที่จะเดบิวท์วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ในช่วงต้นปีหน้า และในวงนี้ก็จะมีศิลปินที่หลายคนคุ้นหน้า อย่าง Shin Ryujin MIXNINE รวมอยู่ด้วย

ทางด้านหนุ่ม Stray Kids เองนั้นก็จะเดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในและต่างประเทศต่อ หลังจากที่ทำยอดขายอัลบั้มไปได้สูงกว่า 300,000 อัลบั้มในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

Big Hit Entertainment
ปีหน้าค่าย Big Hit Entertainment เตรียมที่จะเดบิวท์วงบอยแบนด์น้องใหม่ครั้งแรกในรอบ 6 ปี โดยจะเดบิวท์ในช่วงต้นปี และจะเผยรายละเอียดทั้งหมดออกมาทันทีที่ทุกอย่างคอนเฟิร์ม

ส่วน BTS นั้นก็จะเดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นและทวีปเอเชียอย่างต่อเนื่อง

 

ด้านนักร้อง Lee Hyun เองก็จะปล่อยผลงานใหม่ และเดินสายโปรโมทเพลงผ่านรายการทีวี

Pledis Entertainment
ในปีหน้าค่าย Pledis Entertainment จะดันวง NU’EST W, SEVENTEEN, PRISTIN และศิลปินคนอื่นๆ อย่างเต็มที่ โดยวง NU’EST W และ SEVENTEEN จะทุ่งเน้นไปที่การเดินสายโปรโมททั่วโลก

 

ในส่วนของ Raina และ BUMZU นั้นจะเน้นไปที่การทำผลงานเดี่ยวผ่าน YouTube

สำหรับหลายคนที่คิดถึง Hwang Minhyun นั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทางค่ายมีแผนที่จะคุยเรื่องงานของเขาอยู่แล้ว หลังออกจากวง Wanna One

FNC Entertainment
ด้าน FNC Entertainment จะโฟกัสไปที่การเดินสายโปรโมทผลงานของ SF9 ที่กำลังโด่งดังในประเทศญี่ปุ่นและทวีปลาตินอเมริกา
นอกจากนี้ทางค่ายยังวางที่จะเดบิวท์วงเกิร์ลกรุ๊ปครั้งแรกในรอบ 6 ปี หลังจากที่เดบิวท์ AOA และ Cherry Bullet ไปในช่วงต้นปีหน้า

ขณะเดียวกันสาวๆ AOA ก็จะเดินสายโปรโมทอัลบั้มใหม่ และ FT ISLAND จะทำงานโค้งสุดท้ายก่อนที่จะเข้ากรมทหาร

Starship Entertainment
หนุ่ม MONSTA X จะเดินสายโปรโมทอัลบั้มใหม่ ตามมาด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก

ด้านสาวๆ Cosmic Girls เองก็จะมีผลงานคัมแบ็คควบคู่ไปกับการทำผลงานเดี่ยวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานพิธีกร และงานเพลงประกอบซีรีส์ ส่วน Boyfriend, K.will, Soyou และ Jeong Sewoon เองก็จะเดินหน้าโปรโมทผลงานตามปกติ

Cube Entertainment
หลังจากที่ Minhyuk และ Changsub วง BTOB เข้ากรมทหารไปแล้ว หัวหน้าวงอย่าง Eunkwang ก็จะเดินหน้าทำผลงานเดี่ยวควบคู่ไปกับงานการแสดงและพิธีกร

ด้าน CLC, PENTAGON และ (G)I-DLE นั้นก็จะเริ่มขยายฐานแฟนคลับผ่านค่าย U-CUBE

 

 

Lai Kuanlin เองก็จะเริ่มมีงานแสดงหลังจากที่ออกจากวง Wanna One

Mystic Entertainment
GAIN และ Park Jae Jung กำลังเตรียมคลอดผลงานใหม่ ในขณะที่ Eddy Kim จะเดินสายโปรโมทผลงานต่อเนื่อง นอกจากนี้ทางค่ายเองก็วางที่จะเดบิวท์วงน้องใหม่อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจากkoreaboo / daradaily

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน ธันวาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments