“ซี” ยินดีจับคู่จิ้น “เยียร์” ไม่กลัวคนเข้าใจผิด

     ทำเอาสาวๆ คลั่งไคล้กันเป็นแถว เมื่อหนุ่มหล่อก้ามปู “ซี-พฤกษ์พานิช” ออกมาเผยโฉมในบทบาท “ป๊อบอาย” หนุ่มสายวายผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอร์รี่ในภาพยนตร์เรื่อง “Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ “โมโนออริจินอล” ในเครือโมโนกรุ๊ป

 โดยงานนี้ ซี ได้เปิดเผยถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า “ในเรื่องผมจะรับบท ป๊อบอาย ครับ จะต้องเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของการทำเบเกอร์รี่อย่างมาก ส่วนในชีวิตจริงของผมหรอ (หัวเราะ) ก็พอได้นิดหน่อยครับ แต่จะเน้นในเรื่องอาหารมากกว่าเบเกอร์รี่นะ ตามบทของผมจะต้องจะต้องเข้าคู่กับน้องเยียร์ ซึ่งเราก็รู้ว่าเขาชอบเรา แต่เราจะเอ็นดูเขาในแบบน้องชายตามปกติ เข้าฉากกับน้องเยียร์ไม่เขินเลยครับ ผมว่าน้องต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายเขินผมมากกว่าเพราะเขาแอบชอบผม แต่ด้วยความที่เราทั้งคู่สนิทกันและขี้เล่นกันอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้เข้าขากันโอเค ไม่เกร็งเลย ก็เล่นกันไปตามบท ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดไหม บอกเลยว่าไม่กลัวครับ ผมว่าคนรอบข้างรู้อยู่แล้วว่าผมเป็นคนยังไง ซึ่งถ้าคนจะจิ้นคู่ของเราขึ้นมาจริงๆ ก็ยินดีนะครับ” ซีกล่าว

ติดตามความจิ้นแบบฟินเว่อร์แบบฉบับสายวายของ ซี กับบทบาท “ป๊อบอาย” ได้ในภาพยนตร์ “Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 149 ฉบับเดือน พฤศจิกายน

หรือดาวน์โหลด E-Book