‘เอไอเอส’ จับมือ ‘ASUS’ ลุยตลาดมือถือเกมมิ่งเปิดจำหน่าย “ASUS ROG Phone” สุดยอดสมาร์ทโฟนสายพันธุ์เกม

‘เอไอเอส’ จับมือ ‘ASUS’ เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ลุยตลาดมือถือเกมมิ่ง

เปิดจำหน่าย“ASUS ROG Phone” สุดยอดสมาร์ทโฟนสายพันธุ์เกมเอาใจสาวกอีสปอร์ต

เอไอเอส เดินเครื่องผู้นำสมาร์ทโฟนตัวจริง จับมือผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับเวิล์ดคลาส เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีที่สุดบนเครือข่ายคุณภาพอันดับ 1 ให้กับคนไทย ล่าสุด ตอกย้ำผู้นำตลาดอีสปอร์ตอีกครั้ง ประกาศเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์กับ ASUS แบรนด์เกมมิ่งระดับโลก เปิดจำหน่าย“ASUS ROG Phone” ที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่สาวกเกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตารอพร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นและดีที่สุด บนเครือข่ายที่เร็วสุด แรงสุด ระดับกิกะบิต AIS NEXT G

            จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษที่แรกและที่เดียว มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 6,000 บาท อาทิ รุ่น RAM 8GB ROM 128GB เหลือเพียง 23,990 บาท (จากปกติ 29,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS Hot Deal 1,099 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า2,000 บาท พร้อมชมคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลกฟรี! ตลอด 6 เดือนเต็ม บนแอปฯ AIS PLAYและ แพ็กเกจเสริมPremier Full HD, HOOQ และ VIU (มูลค่ารวม 3,962 บาท) เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทาง AIS Online Storeและ AIS Shop สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, AIS Shop สาขาเมกกะ บางนา, AIS Shop สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์และ AIS Shop สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต 1 ชั้น GF

            ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนเกมมิ่งดีไซน์โฉบเฉี่ยว อัดแน่นด้วยขุมพลังแห่งเทคโนโลยี ตอบโจทย์สายเกมมิ่งทั้งการเล่นเกมและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยฟีเจอร์เด่น อาทิ

  • ชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 845 ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกให้ความเร็วสูงสุด 96 GHzแบบไม่เคยมีมาก่อน ทำงานร่วมกับ RAM แบบLPDDR4 ขนาด 8 GB และระบบระบายความร้อน GameCoolvapor-chamber cooling system เพื่อการเล่นเกมอย่างเต็มประสิทธิภาพและต่อเนื่องยาวนาน
  • หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้วให้รีเฟรชเรทที่90Hzตอบสนองความเร็วที่ 1 msมาพร้อมกระจก Gorilla Glass 6และเทคโนโลยี HDR visualsให้ภาพสวยงามไร้ที่ติ
  • ลำโพงคู่แบบ Stereo front-facing และแอมป์ขยายเสียงอัจฉริยะ NXP 9874 จำนวน 2 ตัว ให้ระบบเสียงที่แม่นยำและสมจริงยิ่งกว่า
  • เซ็นเซอร์อัลตร้าโซนิค “AirTriggers” รองรับการใช้งานทั้งในแบบแนวตั้งและแนวนอน ให้ผู้เล่นกุมความได้เปรียบในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น

สมาร์ทโฟนASUS ROG Phone มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่RAM 8 GB ROM 128 GB และ RAM 8 GB ROM 512 GB ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/asus

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 149 ฉบับเดือน พฤศจิกายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments