น่าเอ็นดู “เป้ย” เผยมุมอ่อนโยนของ “น้องโปรด” ในวันที่แก๊สหมด…

      เป็นอีกมุมในความน่ารักของ “น้องโปรด” อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “เป้ย” ปานวาด บุญยรัตกลิน และ “ป๊อป” นิธิ บุญยรัตกลิน ที่หากใครได้อ่านก็ต้องยิ้มตามในความน่ารักของเด็กผู้ชายคนนี้….

กับมุมอ่อนโยน และการรู้จักแบ่งปันในวันที่บ้านแก๊สหมด ซึ่งเป้ยได้โพสต์เล่าเรื่องราวความน่ารักของลูกชาย ว่าให้แม่เอาเงินของตนเองไปจ่ายค่าแก๊สได้นะ จะเอาเงินสีอะไร “ในขณะที่แม่อุ้มปาลินอยู่ พี่โปรดเดินมาพร้อมแม่บ้านแล้วพูดว่า “ แม่แก๊ซหมด…ขอเงินหน่อยได้มั้ย” (น้ำเสียงอ่อนโยนตามแบบฉบับโปรด) แล้วโปรดเดินเข้ามาตบก้นน้องเหมือนกล่อม เป้ยหยิบเงินให้ แล้วโปรดก็รีบเอาเงินจะไปให้แม่บ้าน ระหว่างเดินไปนั้นโปรดหันมาถามว่า “ แม่จะเอาเงินโปรดมั้ย…เอาเงินโปรดจ่ายค่าแก๊ซได้นะ…จะเอาเงินสีอะไร??? “ “โถวลูกกก…ไม่เป็นหรอกครับ โปรดเก็บเงินโปรดไว้ซื้อของที่โปรดอยากได้เถอะนะ” เป้ยพูดจบ โปรดพูดก่อนเดินไปอีกครั้ง “ ใช้เงินโปรดได้นะ ถ้าแม่อยากใช้ “ @prod_palin #prodassadin #หลงลูกมั้ยให้ทาย #ปราณปาลิน

เรียกได้ว่าไม่ใช่เฉพาะความน่ารักที่ “น้องโปรด” มี แต่ยังเป็นเด็กชายที่อ่อนโยน รู้จักแบ่งปัน และไม่ใช่แค่ “เป้ย” ที่หลงลูก แต่คนทั้งประเทศก็หลงรักเด็กผู้ชายคนนนี้ด้วยหมือนกัน

ภาพจากอินสตาแกรม ppanward

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 149 ฉบับเดือน พฤศจิกายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments