จากหนุ่มขายไอติมผู้โด่งดังในโซเชียล “อัพ ภูมิพัฒน์” ประเดิมบทผู้จัดการร้านกาแฟ

     เสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ได้ฟิน กันไปสักพักหนึ่งแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ “โมโนออริจินอล” ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ได้กลุ่มนักแสดงวัยรุ่นหน้าใสมาสร้างสีสันและเป็นที่พูดถึงมากมาย หนึ่งในนั้นเห็นจะหนีไม่พ้นอดีตคนขายไอติมสุดหล่อ ใส สไตส์โอปป้า “อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” ที่มารับบท “ซีลอน” ผู้จัดการร้านกาแฟ “อีฟนิ่ง คาเฟ่”

 งานนี้ “อัพ” ได้เปิดเผยถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า “ในภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการแสดงเรื่องแรกของผมเลยครับ ก่อนหน้านี้จะมีผลงานถ่ายแฟชั่น, ถ่ายโฆษณา แต่หลายคนอาจจะรู้จักผมจากการที่เป็นคนขายไอติมอยู่หลังกระทรวงที่มีคนแชร์ในโซเชียลเยอะๆ ครับ (หัวเราะ) ในเรื่องนี้ผมรับบท ซีลอน เป็นผู้จัดการร้านกาแฟ อีฟนิ่ง คาเฟ่ และมีน้องสาวจอมป่วนหนึ่งคน ชื่อ จัสมิน แสดงโดยน้องกากา ซึ่งคาแรกเตอร์ของ ซีลอน ก็จะเป็นคนที่มีมาดนิ่งแต่ขี้เล่น ไม่ได้ขรึมหรือจริงจังมากเท่าไร ในเรื่องผมต้องรับบทผู้จัดการร้านกาแฟด้วย ซึ่งเป็นความบังเอิญที่ผมก็เป็นคนชอบดื่มกาแฟอยู่แล้วพอดี เลยได้เรียนรู้เรื่องกาแฟ ได้เห็นถึงความพิถีพิถันในการชงกาแฟด้วยความรักมากขึ้นด้วยครับ บทซีลอนไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากนะ กับการทำงานครั้งนี้บอกเลยว่าสนุก เฮฮา มากๆ เลยครับ ได้ทำงานกับเพื่อนๆ น้องๆ หน้าใหม่ เราก็ได้ทำความรู้จักกัน สนิทกัน เวลาทำงานก็จะสนุกสนานเฮฮา เล่นมุขแกล้งกันทั้งในจอและนอกจอกันตลอดเลยครับ อยากให้ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันดูรับรองว่าสนุก ครบทุกรสแน่นอนครับ” อัพกล่าว

ติดตามการแสดงของดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ อัพ-ภูมิพัฒน์ กับบทบาท “ซีลอน” ได้ในภาพยนตร์ “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน ธันวาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments