แชร์เป็นหมื่น! “แอดมินเพจดัง” แนะเคล็ดลับออมเงินใน 1 ปี ผลลัพธ์ที่ได้ เหลือเชื่อสุดๆ

แชร์กันสนันหวั่นไหว สำหรับเคล็ดลับการเก็บออมเงินเป็นเวลา 1 ปี ที่เพจเฟซบุ๊ก Wherever I Go นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ ก็ทำเอาหลายคนแทบไม่อยากเชื่อ เมื่อสามารถเก็บเงินได้ถึง 6 หมื่นกว่ากันเลยทีเดียว เรียกว่าสิ้นปีก็มีเงินก้อนเกนครึ่งแสน ที่จะใช้เนรมิตซื้อสิ่งของที่อยากได้ หรือ นำไปท่องเที่ยวช่วงสิ้นปีได้อย่างสบายใจ

สำหรับวิธีการก็ง่ายนิดเดียว แต่ที่สำคัญผู้เก็บออมจะต้องมีวินัย หยอดเงินให้ครบ 365 วัน และอดทนให้มากๆ ห้ามนำเงินที่เก็บออมได้ไปใช้ก่อนเป็นอันขาด โดยเจ้าของเพจ Wherever I Go ได้โพสต์เคล็บลับการเก็บออมเงิน ดังนี้

แป๊บๆก็มาถึงวันสิ้นปี…อยู่ดีๆก็มีเงินเก็บ 66,795 บาท !! มาเล่าอีกหนึ่งวิธีออมเงินของเราใน 1 ปีที่ผ่านมาให้กับเพื่อนๆ ไว้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการออมเงินกันค่ะ วันที่ 1 หยอด 1 // วันที่ 2 หยอด 2 วันที่ 10 หยอด 10 // วันที่ 100 หยอด 100 …หยอดตามวันไปเรื่อยๆ

แต่จะให้เรียงตามวันมันก็จะไปโหดตอนช่วงท้ายๆใช่ม๊า เพราะงั้นเรามีเคล็ดลับสำหรับคนกลัวไม่ไหวตอนท้ายๆคือ วันไหนมีเยอะเราก็หยอดเยอะ แล้วไปขีดฆ่าตัวเลขจำนวนนั้นไปก่อนเล้ย แบบว่าหยอดล่วงหน้าไว้ก่อน แต่ต้องกลั้นใจว่าสิ้นปีต้องติ๊กครบทั้ง 365 วันนะ ตั้งไว้เป็น Mission ปลายปีเลยว่า ชั้นจะต้องทำให้ได้!! เราต้องสู้ค่ะ! ฮึบ!ไว้ อยากมีเงินเก็บต้องมีวินัยต้องอดทนเน๊อะ และก่อนที่จะคิดว่าทำไม่ได้ ก่อนที่จะบ่นจะโวยวาย โทษฟ้าโทษดิน ลองทำดูก่อนนะคะ ยังไงเงินที่เก็บมันก็ไม่ได้หายไปไหน ทำให้ถึงที่สุดจนเราไม่ไหวก็ค่อยปรับเปลี่ยนวิธีกันไป เอาเวลาที่คิดว่าจะทำไม่ได้ ไปคิดว่าจะทำยังไงให้มีรายได้เพิ่มขึ้นดีกว่าเน๊อะ ^^ สู้ๆค่ะ! ^^

อยากให้ทุกคนเริ่มหันมาใส่ใจกับการออมเงินกันเยอะๆเลยค่า ^^

เครดิต : เฟซบุ๊ก Wherever I Go

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน พฤศจิกายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

 

Facebook Comments