แม่ไม่ปลื้ม!! “โอม-แมท” ควงคู่วิวาห์

     เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง บ่วงนฤมิต ซึ่งเรื่องราวในวันนี้ เป็นเหตุการณ์ ภาคปัจจุบัน ที่เหตุการณ์นำพา ให้โอม อัชชา(ธีรัช) ต้องกลายเป็นพระเอกละครเรื่อง รอยอดีต อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และได้เล่นละครประกบคู่กับ แมท ภีรนีย์(ขวัญอุมา) พร้อมด้วย แพท ณปภา(อรนภา) และ อาร์ต พศุตม์(ฉายฉาน) ภาพเบื้องหลัง เป็นการเข้าฉากถ่ายทำละครฉากแรกของโอม อัชชา โดยไปถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม การทำงานเต็มไปด้วยความราบรื่น ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

ซึ่งเหตุการณ์จะบอกเล่าไปถึงเรื่องราวในอดีต ที่โอมและแมทรักกัน ถึงขนาดตกลงใจแต่งงานกัน โดยฝ่ายแม่ของโอมไม่เต็มใจที่จะได้แมทมาเป็นลูกสะใภ้ เพราะต้องการให้โอมแต่งงานกับแพท ณปภา บรรยากาศภายในงาน จึงมีความเงียบงันมาปกคลุม ซึ่งฉากนี้ก็ยังถ่ายทำอยู่ที่ช่อง 3 หนองแขมเหมือนเดิม วันนี้ทั้งแมทและโอมมาในชุดบ่าว–สาวแสนสวยแบบไทยๆ มีพิธีตอนเช้า ทั้งตักบาตร เจิมหน้าผาก รดน้ำสังข์ จวบจนถึงฉากที่ส่งตัวทั้งสองเข้าหอเลยทีเดียว

เรียกว่าผู้จัด คุณไก่ วรายุฑ ตั้งอก ตั้งใจ ทำผลงานออกมาให้สมจริงที่สุด ในส่วนของนักแสดงนั้นก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นบทไหนเหตุการณ์อย่างไร ก็ปรับสีหน้าอารมณ์ท่าทางได้อย่างดี เพราะที่เห็นได้ชัด ก็คงหนีไม่พ้นนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะเวลาเล่นละครภาคปัจจุบัน ก็จะเป็นนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ นักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถและตรงไปตรงมา ผิดกับคาแรคเตอร์ ตัวละครภาคอดีต ซึ่งเป็นครูสอนหนังสือ มากไปด้วยความมีระเบียบเรียบร้อย เป็นกุลสตรีทุกกระเบียดนิ้ว ซึ่งเจ้าตัวก็แสดงได้เป็นอย่างดี ทั้งในสองบทบาท แต่ที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นบทบาท การเชือดเฉือนฝีมือและคารม ระหว่างแมทและแพท จะเป็นอดีตหรือปัจจุบัน ทั้งคู่ก็ต้องเป็นศรัตรูกันไปตลอด มาสัมผัสเรื่องราวที่น่าค้นหา ของตัวละครเรื่องบ่วงนฤมิตในวันพุธที่ 9 มกราคมนี้ ทางช่อง 3

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน ธันวาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments