ผิดไปแล้ว! “อะตอม” สารภาพวีรกรรมวัยเด็ก เคยโกหกพ่อแม่บ่อยมาก (มีคลิป)

ถึงงานจะชุก คิวจะแน่นแค่ไหน แต่นักร้องหนุ่มเสียงดี อะตอม -ชนกันต์ รัตนอุดม ก็ไม่ลืมที่จะปลีกเวลาเดินสายสวัสดีปีใหม่พี่ๆสื่อมวลชน รวมถึง Kazz Magazine ด้วย ซึ่งหนุ่มอะตอมก็ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวผลงานเพลง ที่เตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงที่ชื่อว่าเพลง “พอ” ในเร็วๆนี้ แถมงานนี้หนุ่มอะตอมยังรับเล่นมิวสิควีดีโอด้วยตัวเองอีกด้วย

นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสวันเด็ก 2562 หนุ่มอะตอมยังได้เผยวีรกรรมในวัยเด็ก ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ให้ Kazz Magazine ทราบเป็นที่แรกอีกด้วย โดยหนุ่มอะตอมบอกว่า ตอนเด็กสิ่งที่พีคสุดคือการโกหกคุณพ่อ คุณแม่ โดยเฉพาะเรื่องการบ้าน

“ตอนเด็กเราไม่ใช่เด็กเกเร เราไม่ก้าวร้าว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตอนเด็กคือความขี้เกียจ เราก็โกหกพ่อแม่บ่อยมาก อย่างพีคที่สุดก็คือการบ้าน สไตล์เวลาพ่อแม่ถามการบ้านอยู่ไหน เราก็จะบอกเก็บไว้ที่โรงเรียน แต่พอไปโรงเรียนครูถามว่าการบ้านอยู่ไหน เราก็บอกเก็บไว้ที่บ้าน ด้วยความคิดที่ว่าเขาไม่เจอกันหรอก ผ่านไปอาทิตย์เดียว เขาก็เจอกันครับ เราก็จะงานเข้าตลอด และก็เป็นซ้ำๆ ทุกปีไปเรื่อยๆ จนมาดีขึ้นช่วงมัธยม เราก็รู้สึกว่าเราควรจะตั้งใจเรียนครับ”

เมื่อขอให้ หนุ่มอะตอมอวยพรแฟนคลับ และ ชาวKAZZ MAGAZINE เนื่องในโอกาสวันเด็ก 2562 หนุ่มอะตอมก็รีบจัดให้ ดังนี้

: เป็นเด็กดีนะจ๊ะทุกคน ต่อให้ตอนนี้อายุโตขึ้นแล้วก็ตาม ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข ถ้าวันเด็กบ้านไหนมีลูก มีหลาน ก็ขอให้ออกไปใช้ช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน สุขสันต์วันเด็กทุกๆคนครับ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน ธันวาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments