ชัดเจน “แพรว” แจงแล้วสาเหตุเลิก “ฟรอยด์”

     ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมแล้ว สำหรับ “แพรว” คณิตกุล เนตรบุตร หลังจากมีข่าวว่าได้เลิกราแฟนหนุ่ม “ฟรอยด์” ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ มาสักระยะนึงแล้ว และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาคนสนิทได้ออกมายืนยันชัดเจนว่า “แพรว-ฟรอยด์” ได้จบสัมพันธ์กันจริงๆ หลังคบหาดูใจมา 5 ปี และแม้ว่าทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว แต่สุดท้ายก็ยื้อไม่ไหว

จนทำคนคิดไปต่างๆนาๆว่าในการเลิกกันในครั้งนี้สาเหตุเป็นเพราะฝ่ายชายหรือเปล่า?? ล่าสุดฝ่ายนักร้องสาวได้ออกมาชี้แจงแบบชัดเจนแล้วว่าไม่ใช่ความผิดของอดีตแฟนอย่างหนุ่ม ฟรอยด์แต่อย่างใด แต่เป็นเพราะมุมมองการใช้ชีวิตที่ต่างกัน และตนก็เสียใจมากที่ฟรอยด์ถูกคนเข้าใจผิด

“ขอพูดดีกว่า เพราะตอนนี้ข่าวไปไกลมากกลายเป็นหลายคนโทษฟรอยด์ที่เราไปต่อไม่ได้ โยงข่าวไปไหนต่อไหน เพียงเพราะเราไม่ได้พูดถึง ที่ไม่ได้พูดเพราะแพรวเองปกติคบกับใครก็ไม่เคยเป็นข่าวจนมาคบฟรอยด์ถึงมีข่าวซึ่งบางคนก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี่เองว่าแพรวฟรอยด์เป็นแฟนกันทั้งที่เราคบกันมา4ปีจะ5ปีแล้ว เริ่มแรกเราเองก็คบกันนานกว่าทุกคนจะรู้ เพราะไม่ได้คิดว่าต้องออกมาบอกว่าเราคบกันนะเราเลิกกันนะ

หลายรายการที่ไปถ่ายมาตั้งนานก็เพิ่งจะทยอยon air ก็เลยทำให้ยิ่งงงว่าไปเลิกกันตอนไหน แล้วโยงข่าวไปไกลมาก แต่ตอนนี้เมื่อข่าวไปไกลแล้วแพรวเองก็ไม่ได้อยากให้ฟรอยด์ต้องเป็นคนที่ถูกเข้าใจผิด ฟรอยด์ไม่ได้ทำให้แพรวเสียใจอะไร แต่ด้วยเพราะความเป็นตัวเองของเราทั้งคู่เมื่อถึงเวลาก็ต้องมานั่งคุยกัน

ตอนเลิกกันแพรวไม่กังวลหรือติดใจอะไรเลยเพราะแพรวเองก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่เคยคบกับใครมานานที่สุดด้วย แต่พอเริ่มเป็นข่าวแล้วออกมากลายเป็นฟรอยด์ที่ต้องถูกเข้าใจผิดอันนี้ทำให้แพรวกังวลใจที่สุด และเสียใจที่สุด ผิดจากความตั้งใจที่อยากให้เป็นหลังเราเลิกกัน

เลยอยากให้ลองมองมุมมองความรักใหม่บางครั้งคนเราเลิกเป็นแฟนกันแต่ไม่ได้หมายความว่าเลิกคบกันและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป มุมมองการใช้ชีวิตที่ต่างก็ทำให้เป็นสาเหตุได้เหมือนกันนะคะ
#ขอบคุณนะคะ #แล้วก็ขอบคุณที่หลายๆคนเอ็นดูเราทั้งคู่มาตลอดนะคะ #ดีใจที่ครั้งนึงเราได้เป็นแฟนกันนะ
: )”

ภาพจาก อินสตาแกรม freudonidas , preawkanitkul

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน ธันวาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments