“เต-นิว” ส่ง PHOTOBOOK เล่มแรก “STAY NEW” ย้ำความแรง! คว้า “สิงโต” GUEST PHOTOGRAPER

     มาแรงสุดๆ สำหรับคู่จิ้นสุดซี้ “เต” ตะวัน วิหครัตน์ และ “นิว” ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จากบทบาท “พีท-เก้า” ในซีรีส์ดัง “Kiss The Series รักต้องจูบ” และ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ที่บรรดาแฟนคลับยังคงเชียร์อย่างเหนียวแน่น

ล่าสุด “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ส่ง PHOTOBOOK อย่างเป็นทางการเล่มแรกของ “เต-นิว” มาตอกย้ำความแรง ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของ “เต-นิว” ที่มีเคมีฟุ้งเต็มหน้า ในชื่อว่า THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF TAY-NEW “STAY NEW” เพื่อให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวตนของทั้งคู่มากยิ่งขึ้น และขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้มาตลอด งานนี้ “เต-นิว” ยังได้หนุ่มสุดฮอตมากความสามารถ “สิงโต-ปราชญา” รุ่นน้องสุดซี้ มาเป็น SPECIAL GUEST PHOTOGRAPHER โชว์ฝีมือถ่ายรูป SET พิเศษภายในเล่มด้วย เรียกว่าเป็นการแท็กทีมทำงานกันแบบสุดฝีมือ และพิเศษสุดๆ แถมฟรีโปสเตอร์ “เต-นิว” ไซส์ A1 ทุกเล่ม

 สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว ในราคา 350 บาท โดยวางจำหน่ายครั้งแรก วันที่ 26-27 มกราคมนี้ หน้างาน “Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY” ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และสามารถซื้อด้วยตนเองที่ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ชั้น 30 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคมนี้ เป็นต้นไป และสั่งซื้อทางอีเมล mkt.gmmtv@gmail.com และสอบถามทาง in box ของ Facebook Fan Page : gmmtv หรือสอบถามทางโทรศัพท์ 02-669-8362, 02-669-8360 และ 02-669-9001 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-18.00 น. สินค้าจะทยอยจัดส่งตามลำดับการจัดซื้อ และจะเริ่มจัดส่งในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 150 ฉบับเดือน ธันวาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments