“แองจี้” โชว์ร้อง-แร็ป-เต้น ครบเครื่อง ขนคอสตูมจัดเต็ม ในเอ็มวี “See You Soon”

      สมการรอคอยในการกลับมาเป็นศิลปิน สำหรับสาวน้อยมากความสามารถ “แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์” ลูกสาวคนสวย ของ “โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์) ตำนานร็อคเกอร์ของเมืองไทย ล่าสุดในฐานะศิลปินเดี่ยว ในนาม Angie (แองจี้ Gelato) “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับเพลง See You Soon ที่ แองจี้ ขอทุ่มเทให้กับผลงานนี้อย่างเต็มที่ กับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ทั้งร้อง, แร็ป และเต้น โชว์นำความสามารถที่มีอยู่ออกมาโชว์ในเอ็มวีเพลงนี้อย่างเต็มที่ พร้อมขนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในสไตล์ของตัวเองมาเข้าฉากอีกด้วย

ในเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “See You Soon” ที่ แองจี้ พร้อมทีมงาน ปักหลักฐานทำตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ณ แฟคโธเปีย สตูดิโอ ย่านรัตนาธิเบศร์ งานนี้ แองจี้ เตรียมตัวและซักซ้อมเรื่องการร้อง-แร็ป และการเต้นมาเป็นอย่างดี ทำให้การถ่ายทำค่อนข้างราบรื่น แต่ก็ต้องเสียเวลาบ้าง เพราะแองจี้ต้องเปลี่ยนชุดเข้าฉาก หลายชุดมากๆ แต่ แองจี้ ก็ไม่มีบ่นสักคำ เพราะรู้สึกมีความสุข และสนุกสนานกับโอกาสการกลับมาทำงานศิลปินในครั้งนี้

“ก่อนถ่ายทำมิวสิควิดีโอ แองจี้รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ก็จะทบทวนเนื้อร้อง ท่อนแร็ป และไลน์การเต้นค่อนข้างเยอะพอสมควร โดยเฉพาะท่าเต้นที่แองจี้ต้องเต้นออกมาด้วยความแข็งแรง จับรายละเอียดท่าที่มีค่อนข้างเยอะมากๆ ซึ่งคุณพ่อก็ให้เคล็ดลับมาค่ะ ให้แองจี้ซ้อมหน้ากระจกบ่อยๆ เพื่อความมั่นใจ และฝึกการผ่อนลมหายใจ เพื่อที่จะร้องได้ต่อเนื่อง ไม่เหนื่อยง่าย ซึ่งการเตรียมตัวมาอย่างดี ทำให้การทำงานวันนี้ค่อนข้างไหลลื่น เต้นหลายรอบก็ไม่เหนื่อยเลยค่ะ ถ้าลำบากหน่อยคงเป็นช่วงของการเปลี่ยนชุดค่ะ เพราะต้องเปลี่ยนหลายชุดมากๆ แต่ละชุดก็จัดเต็มสุดๆ เพราะในเอ็มวี. แองจี้ ต้องชัดเจนกับภาพสาวที่มั่นใจในตัวเอง แองจี้ก็เลยได้โอกาสขนเสื้อผ้าของตัวเองมาเข้าฉากด้วยเลย ซึ่งอยากให้เพื่อนๆ ลองมาชม เอ็มวี. มาลองนับกันเล่นๆ ว่า แองจี้เปลี่ยนชุดทั้งหมดกี่ชุด? ร้อง-แร็ป และ เต้นเป๊ะขนาดไหน พร้อมเป็นกำลังใจให้แองจี้ ในมิวสิควิดีโอ เพลง See You Soon ด้วยนะคะ”

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments