หรือจะคดีพลิก! ชาวเน็ตออกตัวป้อง “โป๊ป” หลังถูกสาวแฉอีกระลอก

      เรียกว่าเป็นมหากาพย์เรื่องยาวเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หลังจากที่ได้ออกมาเคลียร์เรื่องสัมพันธ์ระหว่าง “หมวยลี่” พัชมน ธานีวัชรกุล หรือ “หมวยลี่ AF11” ไปแล้วว่าเป็นเพียงพี่น้อง และฝ่าย “หมวยลี่” เองก็ได้ออกเปิดใจหลังจากนั้นว่าเป็นพี่น้อง และไม่ได้เป็นคนปล่อยแชทหลุด แม้ว่าจะพยักหน้ายอมรับว่ายังรักพี่เขาก็ตาม….ก็เป็นเรื่องที่จบด้วยดี

แต่ปีนี้เห็นทีว่าจะเป็นปีชงของพระเอกหนุ่มหรือไม่ เพราะหลังจากที่ “หมวยลี่” ออกมาชี้แจงแบบแจ่มแจ้งไปแล้ว แต่ยังเจอพายุลูกใหม่ ที่มีสาวนิรนามอีกคนนึงออกมาแฉพระเอกหนุ่มอีกระลอก ผ่านเพจชื่อดัง “เจ๊มอย 108” ที่ได้ออกมาโพสต์รูปของพระเอกหนุ่ม พร้อมข้อความว่า “จบหมวยลี่..ก็มีชะนีโผล่มาแฉอีกคนละ.. “นึกว่าพี่เค้าจะเข็ด.. แต่ล่าสุดก็มาอ่อยหนูค่ะเจ้//บอกคิดถึง นัดเจอ ก็ขับบีเอ็มมารับไปทานข้าว//เห็นข่าว หนูก็กลัวว่าเค้าจะไม่จริงจัง//บล็อคไลน์ ก็แอดมาใหม่//หนูควรทำไงดี” ปล.เอ้างี้นะสาวๆ กินๆไปเหอะพระเอก ชะนีทั้งประเทศหวังอยากเป็นเมียทั้งนั้น อย่าคาดหวังว่าพี่เค้าจะจีบ..ถ้าเราสมยอม ก็ไม่ต้องมาแฉกันละนะ//ทำบุญด้วยอะไร ถึงจะคิวอิพิมบ้าง”

 

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นไปต่างๆนาๆ แต่มันพีคอยู่ตรงที่มีชาวเน็ตคนนึงเข้าไปคอมเมนต์ว่า วันนั้นตนและครอบครัวไปกินข้าวที่ร้านเดียวกับโป๊ปพอดี และเห็นว่ามีมือถือหลายเครื่องยกขึ้น ยังบอกสามีว่าสงสัยแอบถ่าย ซึ่งเธอและครอบครัวยินดีเป็นพยานในศาล หากโป๊ปจะฟ้องร้อง และตนก็รู้จักกับเจ้าของร้านอาหารที่สาวนิรนามอ้างว่าไปกินข้าวกับโป๊ป สามารถขอดูกล้องวงจรปิดได้

 

หืม….งานนี้คดีจะพลิกหรือไม่ และเรื่องราวความจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอฟังจากปากพระเอกหนุ่ม “โป๊ป” รอติดตามตอนต่อไปค่ะคุณผู้ชม!!

ภาพจาก เฟสบุ๊ค Thanavat Vatthanaputi เพจ เจ๊มอย 108  อินสตาแกรม  muayyli_pm

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments