คืบหน้า “ปั้นจั่น” ร่วมทริปทำบุญ “ฐิสา” ค่อยๆพัฒนาสัมพันธ์

  หลังจากที่ “ปั้นจั่น” ปรมะ อิ่มอโนทัย ออกตัวมาประกาศชัดว่า แอบปลื้มดาราสาว “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร จนคนจิ้นไปกันแล้ว ล่าสุดเห็นทีความสัมพันธ์ระหว่าง “ปั้นจั่น-ฐิสา” จะมีความคืบหน้าไม่น้อย

โดย “ปั้นจั่น” เผยว่าล่าสุดได้ไปร่วมทริปทำบุญกับฐิสา แต่ไม่ใช่เป็นการทำบุญหนุนรัก ยิ้มตอนนี้พัฒนาสัมพันธ์เป็นคนรู้จักกันแล้ว เผยรู้สึกแฮปปี้ที่มันค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้ ถ้ามถามว่าพัฒนาขึ้นไหมเมื่อเวลาผ่านไป มันก็พัฒนาขึ้นแต่มันจะมากจะน้อยตรงนี้ตนตอบไม่ได้ เพราะไม่อยากจะรีบเร่ง

เผยเข้าหาฐิสาแบบผู้ใหญ่ แบบพี่ชาย เพราะกลัวว่าฝ่ายหญิงจะกลัว แต่เท่าที่เห็นก็คงไม่กลัว แจงคุยกันไม่บ่อย แค่ทักทายให้กำลังใจในการทำงานในแต่ละวัน เพราะว่าโตๆกันแล้วต่างคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง และฝ่ายหญิงทำงานหนัก

ลั่นไม่ได้มองเป็นเรื่องการแข่งขัน หลังถูกถาม “มิกค์ ทองระย้า” มีข่าวกับ “ฐิสา” ด้วย มองยิ่งมีคนรักและห่วงฝ่ายหญิงมากเท่าไหร่ก็ยินดี และก็ไม่ได้ถามเรื่องข่าวกับฝ่ายหญิง เผยวาเลนไทน์มีให้ดอกไม้ ปัดเป็นดอกที่ฝ่ายหญิงลงในไอจี

ยิ้มรับมีถ่ายรูปคู่ฐิสา แต่ไม่ได้โพสต์ลงโซเชียล เพราะไม่อยากให้มันดูเร็วไป แจงสิ่งไหนที่พูดได้ตนก็พูด เพราะเรื่องแบบนี้ตนชัดเจน ส่วนจะค่อยลงรูปตอนเป็นแฟนกันทีเดียวเลยไหมนั้น ตรงนั้นตนก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ที่จะพัฒนาสัมพันธ์ มันอาจจะหนึ่งปีสองปีก็ได้ เพราะตอนนี้ฐิสายังไม่ได้คิดอะไรกับตนเลย ตนก็อยู่ในฐานะของผู้ชายคนหนึ่งที่ลงสมัคร ประกาศลั่นแล้วจะรู้ว่าความอดทนมีอยู่จริง

ภาพจาก อินสตาแกรม punjanprama , thivaritthisa

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments