“โอบ-มิลลี่” เสิร์ฟฉากหวาน ชวนฟิน ในละคร “รักไม่ลืม”

  เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนๆฟินกับเคมีที่เข้ากันของพระนาง โอบ-โอบนิธิ และ มิลลี่-คามิลล่า ในละคร “รักไม่ลืม” ทางช่องวัน 31 วันนี้เลยขอเอาใจด้วยการเอาภาพเบื้องหลังฉากหวานของสองพระนางมาเสิร์ฟเอาใจแฟนๆละครให้ได้ฟินกันอีกสักที ฉากนี้จะเป็นอย่างไรตามมาดูเบื้องหลังกัน

เป็นฉากที่แบงค์ (โอบ-โอบนิธิ) เอาสร้อยข้อมือมาให้ เฟิร์น (มิลลี่-คามิลล่า) ที่บ้าน เพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยชีวิตตน

ฉากนี้ผู้กำกับ อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านเรือนไม้ชายน้ำ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกโอบ-มิลลี่ มาซักซ้อมคิวต่างๆกัน โดยเน้นพิเศษฉากหวานระหว่างโอบกับมิลลี่เป็นพิเศษ และเมื่อทุกอย่างเข้าที่แล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่โอบตั้งใจมาหามิลลี่ที่บ้านเพื่อมาขอบคุณมิลลี่ที่คอยดูแลตนหลังเกิดอุบัติเหตุ ระหว่างที่ทั้งสองพูดคุยกัน จู่ๆโอบก็ขอให้มิลลี่ยืนแขนมา ทำเอามิลลี่ชะงักเล็กน้อย แต่ก็ยอมยืนแขนไปให้โอบแต่โดยดี

โอบก็หยิบสร้อยข้อมือที่ทำเองกับมือมาสวมให้มิลลี่อย่างทะนุทะนอม พร้อมบอกว่าสร้อยข้อมือเส้นนี้ให้แทนคำขอบคุณ โอบพูดจบก็ส่งสายตาหวานซึ้งใส่มิลลี่ จนมิลลี่เริ่มเขิน ก่อนจะแก้เก้อด้วยการจะเดินหนีออกไป แต่โอบไม่อยากพลาดโอกาสที่จะอยู่ใกล้ชิดกับมิลลี่สองต่อสอง จึงเอ่ยปากขอให้มิลลี่ช่วยสอนรำให้ จากนั้นมิลลี่เริ่มสอนโอบยืดเส้นยือสาย ด้านโอบที่ไม่เคยรำมาก่อนก็ดูท่าเก้ๆกังๆ มิลลี่จึงช่วยจับมือโอบรำไปพร้อมกัน ทำเอาบรรยากาศตลบอบอวลฟุ้งไปด้วยกลิ่นอายของความหวาน

จากนั้นผกก.ปล่อยให้ทั้งสองรำไปแกล้งกันไปมาอยู่พักใหญ่จึงสั่งคัททันที และนี้จุดเริ่มต้นของความรักกำลังจะเกิด แต่สุดท้ายจะสมหวังหรือต้องพลัดพราก ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “รักไม่ลืม” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 ก.พ.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments