“ญาญ่า” อัปเดตอาการหลังวูบ เพราะแพ้ยารอบสอง ปลื้ม “ณเดชน์” ให้กล้องฟิล์ม

  ออกมาอัปเดตอาการให้แฟนๆได้หายห่วงกันแล้ว สำหรับนางเอกสาว “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ หลังเจ้าตัวเกิดอาการวูบ หายใจไม่ออก กลางกองละคร เพราะแพ้ยา จนต้องพาส่งโรงพยาบาลเป็นรอบที่สอง

โดย “ญาญ่า” เผยว่าเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วตนตกบันไดทำให้เป็นแผล ซึ่งแผลก็ลึกมากๆจนเส้นประสาทมันโดนขุดออกไป และตนก็ไม่รู้สึกว่ามันเจ็บหรือไม่เจ็บ หมอเลยจ่ายยาฆ่าเชื้อให้ ตอนนั้นก็คิดกันนานมาก ว่าจะให้กินหรือไม่ให้กินยา เพราะเคยกินยาตัวนี้แล้วเมื่อ 3 ปีที่แล้ว สรุปพอกินเข้าไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง อาการก็เริ่มมา เลยเข้าโรงพยาบาล หมอก็ฉีดยาแก้แพ้ให้

ซึ่งตอนนั้นก็มีอาการหายใจไม่ออก หัวใจเต้นแรง ไม่ได้เป็นลมหมดสติ แต่ว่าไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ รับแอบกังวลแพ้ยาสองตัวในเวลาใกล้กัน เพราะปกติตนไม่ค่อยป่วยเท่าไร หมอเลยบอกว่าฟื้นไวกว่าที่คิด แพลนเดือนหน้าจะเข้าไปทดสอบว่าแพ้ยาตัวไหนบ้าง

ส่วนแผลที่ขาก็ยังไม่หายดี ตอนนี้ก็ไม่ได้กินยาอะไรแล้ว เผยก่อนหน้านี้กลบแผลด้วยรองพื้น ไม่ปล่อยให้มันหายใจเลยติดเชื้อ ส่วนเรื่องที่คิดว่าเกี่ยวกับเบญจเพสด้วยหรือไม่นั้น ตนมองว่าแล้วแต่คนจะคิดยังไงมากกว่า สำหรับตนมันแค่จังหวะชีวิตที่เราซุ่มซ่าม แล้วดูแลแผลไม่ดีจนมันติดเชื้อ เลยต้องกินยาฆ่าเชื้อ เผยตอนนี้สภาพร่างกายประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ก็มีเหนื่อยๆนิดหน่อย แต่ไม่ได้มาก ยันไม่กระทบการทำงาน

ปลื้มณเดชน์ให้กล้องฟิล์มวันวาเลนไทน์ โวคนที่เล่นกล้องฟิล์มจะรู้ว่าตัวนี้ถ่ายรูปสวย ยิ้มตนไม่เคยบอกว่าอยากได้รุ่นนี้ แต่ทุกรูปที่ตนส่งให้ณเดชน์ดูก็บอกว่าเป็นกล้องตัวนี้ จนฝ่ายชายคิดว่าตนน่าจะชอบก็เลยซื้อให้ แต่ทั้งนี้ฝ่ายชายจะให้หรือไม่ให้อะไรก็ดีใจอยู่แล้ว ยังไร้แพลนจัดทริปฉลองกล้องใหม่ ส่วนตนให้เครื่องกรองอากาศให้ณเดชน์ เพราะเป็นห่วงสุขภาพ

ภาพจาก อินสตาแกรม urassayas ,keaw_jung

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments