เปิดเส้นทางรัก “ป๊อป-ปลา” ตั้งแต่สารภาพรัก จนแต่งงาน!

  หลังจากกระแสความฮือฮา กรณีที่ศิลปินหนุ่ม “ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง ควง “ปลา วราสินี” แฟนสาวนอกวงการ เข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ จ.นครนายก ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเรื่องการแต่งงานทำให้ชาวเน็ตสงสัย และตั้งประเด็นว่า “ป๊อป” คบซ้อนหรือไม่ เพราะที่หลายๆคนรู้คือนักร้องหนุ่มนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวที่ชือว่า “โบว์” และสาวคนนี้ยังไปไหนมาไหนกับป๊อป และเห็นหน้าเธอที่ร้ายก๋วยเตี๋ยวของนักร้องหนุ่มบ่อยครั้ง

จนกระทั่งเรื่องดังกล่าวก็เป็นที่ชัดเจน หลังจาก “ป๊อป” ได้ออกมาโพสต์ไอจียอมรับว่า…คบซ้อน!! “โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่ เค้าจะไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆอีก”

และทางด้าน “โบว์” เองก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค ว่าตนเองก็ไม่รู้ว่าป๊อปคบซ้อนตลอด 10 ปี ที่เป็นแฟนกัน และรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมทุกคน และป๊อปก็ไม่เคยทำอะไรให้สงสัยว่ามีใครอีกคน แต่ทั้งนี้ตัวนักร้องหน่มเองก็ได้มายอมรับกับตนแล้วว่า “คุยกับอีกคนอยู่ตลอด”

“โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ

1.โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน
2.วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า
3.โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลย
4.เฟสบุ๊คอีกอันโบว์ก็พึ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊คที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก

หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้นเพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน ?”

ล่าสุดได้มีการเผยข้อความที่บอกว่า เป็นโพสต์จากหนึ่งในทีมงานของ “ป๊อบ ปองกูล” ที่เผยเส้นทางรัก “ป๊อป-ปลา” ว่าป๊อบและปลานั้นเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ ม.ปลาย และนักร้องหนุ่มได้สารภาพรักกับปลาก่อนจบม.6 แต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่าขอเรียบจบมหาวิทยาลัยก่อน และหลังจากนั้นในปี 2549 ป๊อปได้รู้ข่าวจากเพื่อนคนนี้ว่าตลอด 10 ปี ที่ผ่านมาปลายังไม่มีแฟน จึงกลับไปสานสัมพันธ์กับเธออีกครั้ง และได้คบหาดูใจกันตลอดมา จนกระทั่งได้แต่งงานกันในวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา และยืนยันว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด

และในวันนี้ (25 ก.พ.) น้กร้องหนุ่ม “ป๊อป” เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เวลา 16.15 น. Kazz Magazine ออนไลน์ จะนำมารายงานอีกครั้ง

ภาพจาก อินสตาแกรม pongkool , phusa_thaiweddingdress เฟสบุ๊ค Beau Bora ทวิตเตอร์ @dms_is@pongkool

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book