‘โอนิซึกะ ไทเกอร์’​ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2019 เปิดตัวคอลเลคชั่นเรียบหรู สุดคลาสสิค “MEXICO 66 SD” และ “MEXICO 66 SD MR”

สำหรับคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของโอนิซึกะ ไทเกอร์ เตรียมควักกระเป๋าได้เลย เพราะตอนนี้แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่นที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างโอนิซึกะ ไทเกอร์พร้อมแล้วกับคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ 2 สไตล์ MEXICO 66 SD เอาใจเหล่าสาวกพี่เสือด้วยดีไซน์คลาสสิคสุดเรียบหรู ที่มีแรงบันดาลใจมาจากสวนสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง Zen gardens

MEXICO 66 SD ราคา 5,900บาท

“MEXICO 66 SD” และ “MEXICO 66 SD MR” เป็นคอลเลคชั่นที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นสุดคลาสสิคของโอนิซึกะ         ไทเกอร์อย่าง “MEXICO 66” และ “MEXICO Mid Runner” ที่ออกมาในปี2018 เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ของคุณคิฮาชิโร โอนิซึกะ (Kihachiro Onitsuka) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยรุ่นใหม่นี้มีการพัฒนาถึง 3 จุดให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น  AMPLIFOAM ในส่วนของ midsoleและส้นรองเท้าที่ช่วยรองรับแรงกระแทกเพื่อความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน และพื้นรองเท้าด้านนอกที่เป็นยางเพื่อการยึดเกาะและความทนทานของรองเท้าที่ดีกว่า นอกจากนี้พื้นรองเท้าด้านในแบบ Ortholite รองรับแรงกระแทก พร้อมความยืดหยุ่นเป็นพิเศษที่ช่วยเสริมความนุ่มสบายและความกระชับในการสวมใส่กับทุกกิจกรรมในแต่ละวันมากยิ่งขึ้น

MEXICO 66 SD MR ราคา 6,900 บาท

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากสวนเซ็นแบบญี่ปุ่น (Japanese Zen gardens) ที่มีการใช้หินและทรายในการตกแต่ง แต่ไม่มีน้ำเป็นส่วนประกอบที่ทำให้เกิดทัศนียภาพอันสวยงามในอีกรูปแบบ ในส่วนของด้านบนจะเป็นหนังแท้คุณภาพดีเยี่ยมที่ไม่มีส่วนของโลหะเพื่อสะท้อนถึงความสง่างามของสวนเซ็นที่ยังคงความร่วมสมัย แต่ดั้งเดิม

พบกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ช็อป โอนิซึกะ ไทเกอร์ทั่วประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/

Facebook Comments