“เชฟกระทะเหล็ก” เปิดศึกเขย่าบัลลังก์แชมป์!! “เชฟหน้ากากแดง ” ปะทะ “เชฟกระทะเหล็ก”

  เร้าใจทุกสัปดาห์จริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ

ยังคงลุ้นกันสุดๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย(Iron Chef Thailand) กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของสองเชฟรุ่นใหม่ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟโมน (โม-นะ) ธีระธาดา เชฟหนุ่มไฟแรงเจ้าของฉายา เชฟหน้ากากแดง เชฟนักครีเอทเมนูสุดล้ำเหนือจินตนาการ ในคอนเซ็ปต์ที่เรียกว่า “Futuristic Food Journey” หรือ อาหารหลังวันสิ้นโลก บอกได้เลยว่าเมนูต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และการก้าวเข้าสู่ คิทเช่นสเตเดี้ยม ของเชฟโมน จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะกระหายชัยชนะและอยากจะโค่นเชฟอาร์ทให้จงได้ ซึ่งการต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดขนานไหน และทั้งคู่จะงัดกลยุทธ์อะไรออกมาสู้กัน ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งและความเร่าร้อนของการแข่งขัน “เชฟโมน ” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟอาร์ท” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments