คอนเฟิร์มแล้ว! ‘กองทัพ พีค’​ เข้าร่วมฝึกในรายการทีวีชื่อดัง ‘Produce X101’​ ของเกาหลีใต้จริง!

กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามองว่าเมื่อมีข่าวลือหนาหูว่ามีคนไทยเข้าร่วมในรายการ ‘Produce X101’​ โครงการฝึกไอดอลระดับโลกที่ผลิตบอยแบรนด์กลุ่มใหม่เพื่อท้าทาย ‘บิลบอร์ด’ ! โดย ‘Mnet’​ television music channel ของประเทศเกาหลีใต้ จนมาโป๊ะแตกที่ ‘กองทัพ พีค’​ ศิลปินคลื่นลูกใหม่มาแรงของช่อง 3 ว่าความจริงแล้วได้เดินทางไปร่วมในรายการ ‘Produce X101’​ หลังจากเสร็จสิ้นงานฟุตบอลช่อง 3 ในคืนวันที่ 2 มี.ค. และมีการบันทึกเทปในวันที่ 4 มี.ค. เป็นต้นมา


ล่าสุดทาง “ฌาน ครีเอชั่นส์ จำกัด” ต้นสังกัดผู้ดูแลหนุ่มกองทัพ พีคได้ออกจดหมายเปิดเผยความจริงที่หลายคนกำลังสงสัยว่า “ตามที่มีข่าวลือเรื่องน้องกองทัพ พีค เข้าร่วมรายการดังของประเทศเกาหลีใต้นั้น ทางบริษัทขอเรียนแจ้งว่าน้องพีคได้เข้าร่วม ‘Produce X101 Season 4’​ จริง ทางเราต้องขอโทษด้วยที่ก่อนหน้านี้ยังไม่สามารถแจ้งให้ทุกคนทราบได้ น้องพีคได้เข้าร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคมเป็นต้นมา และได้ฝึกอย่างหนักตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง อยากจะขอกำลังใจจากคนไทยทุกคนให้กับน้องด้วย น้องพีคเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ได้เข้าร่วมรายการในซีซั่นนี้ ขอบคุณมากครับ”

งานนี้เห็นทีแฟนคลับของหนุ่มกองทัพ พีคคงต้องส่งกำลังใจไปถึงเกาหลีใต้แบบรัวๆ พร้อมลุ้นให้ทำโปรเจ็กต์ได้สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ รวมถึงรอติดตามชม ‘Produce X101 Season 4’​ ทางช่อง Mnet ที่การันตีได้เลยว่ามันส์หยดติ๋งทุกวินาที เข้มข้นทุกการฝึกฝน ซึ่งก่อนหน้านี้รายการ ‘Produce X101’​ ก็ได้ผลิตกลุ่มโปรเจ็กต์ไอดอลที่ประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วอย่าง Wanna One, IOI และ IZ * ONE

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments