เพอร์เฟกต์ “ลิซ่า” ครองที่ 1 สาวหน้าสวยที่สุดในเอเชีย “ญาญ่า-แต้ว” อันดับ 13 และ 18

  มาแรงแซงทุกทางโค้งจริงๆ สำหรับสาวมากความสามารถ “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่เธอไม่ได้เป็นเพียงแค่ขวัญใจคนไทย แต่ “ลิซ่า” ยังเป็นที่รักของคนทั้งโลก ล่าสุดเธอยังสร้างความปัง ด้วยการคว้าอันดับหนึ่งสาวหน้าสวยที่สุดในเอเชีย “The 100 Most Beautiful Asia Face of 2018”

“ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล (ลิซ่า BlackPink) อันดับ 1

ที่จัดขึ้นโดย TCC Asia ผ่าน เว่ยป๋อ (Weibo) สังคมออนไลน์ของจีน ที่ “ลิซ่า” ได้รับเลือกจากผลโหวตให้เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย ทั้งนี้การจัดอันดับในครั้งนี้ เป็นคนละการจัดอันดับของ Most Beautiful Women (ผู้หญิงที่มีหน้าสวยที่สุดในโลก) ที่จัดลำดับโดย TC Candler ซึ่ง “The 100 Most Beautiful Asia Face of 2018” จัดอันดับเฉพาะผู้หญิงเอเชียเท่านั้น

“ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ อันดับที่ 13
“แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ อันดับที่ 18

ซึ่งการจัดอันดับ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในเอเชียครั้งนี้ มีสาวไทยติดโผถึง 12 คน ด้วยกัน ได้แก่ “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล (ลิซ่า BlackPink) ครองอันดับ 1 , “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ อันดับที่ 13 , “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ อันดับที่ 18 , “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ อันดับที่ 27 , “โม” มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ อันดับที่ 44 , “วิว” วรรณรท สนธิไชย อันดับที่ 57 , “นุ่น” วรนุช ภิรมย์ภักดี อันดับที่ 66 , “โยชิ” รินรดา ธุระพันธ์ อันดับที่ 68 , “บัว” นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ อันดับที่ 73 , “มินนี่” ณิชา ยนตรรักษ์ณิชา (มินนี่ (G)I-DLE) อันดับที่ 79 , ซันนี่ เกวลิน (หยางหยวินฉิง) อันดับที่ 90 และ “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี อันดับที่ 100

“ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ อันดับที่ 27
“โม” มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ อันดับที่ 44
“วิว” วรรณรท สนธิไชย อันดับที่ 57
“นุ่น” วรนุช ภิรมย์ภักดี อันดับที่ 66
“โยชิ” รินรดา ธุระพันธ์ อันดับที่ 68
“บัว” นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ อันดับที่ 73
“มินนี่” ณิชา ยนตรรักษ์ณิชา (มินนี่ (G)I-DLE) อันดับที่ 79
ซันนี่ เกวลิน (หยางหยวินฉิง) อันดับที่ 90
“มิน” พีชญา วัฒนามนตรี อันดับที่ 100

ภาพจากอินสตาแกรม lalalalisa_m , urassayas , taewaew_natapohn เว็บไซต์ weibo

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments