ของขวัญที่ดีที่สุด “ฟลุค จิระ” ได้เฮ “แอปเปิ้ล” ตั้งท้องแล้ว

  เป็นของขวัญในวันคล้ายวันเกิดของ “ฟลุค” จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับในปีนี้ เพราะภรรยาสาวสวย “แอปเปิ้ล” สีสะเหงียน สีหาราช ได้มอบของขวัญที่ทั้งคู่รอมาพักใหญ่หลังจากแต่งงานไปเมื่อปลายปี 2560 นั่นก็คือทายาทตัวน้อยๆนั่นเอง

ที่ “ฟลุค” และ “แอปเปิ้ล” ได้ออกมาเปิดเผยอินสตาแกรมประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงได้ตั้งท้องแล้ว พร้อมโพสต์ภาพสุดน่ารักของคู่สามี-ภรรยาที่ใส่เสื้อยือสีขาว พร้อมสรีนคำว่า “พ่อฟลุค” และ “แม่แอปเปิ้ล” โดยว่าที่คุณแม่แอปเปิ้ลโพสต์ข้อความที่ได้อ่านแล้วต้องยิ้มตามว่า

“ของขวัญวันเกิด ถูกใจมั้ยคุณพ่อ ตรวจเลือดมาเมื่อวาน ลุ้นเหงื่อไหลไปทั้งตัว 555 ท้องงงงแล้วน้าาาา HCG สูงปรี๊ด ??? รักสุดหัวใจทั้งพ่อทั้งลูก รอเจ้าตัวเล็กของพ่อแม่ออกมาดูโลกนะ ดีใจมากๆ ตอนนี้จะดูแลตัวเองให้ถึงที่สุด สุขสันวันเกิดพ่อฟลุคนะ ปีนี้งด surprise อะไรทั้งสิ้น แม่ทำอะไรลำบาก งดซื้อของทุกสิ่ง เก็บตังไว้ให้ลูก อิอิ รักสามีสุดทีรักนะคะ ดูแลอย่างดีมาตลอด ยิ่งมีลูก เหมือนเลือดทาสของสามียิ่งแรงขึ้นกว่าเดิม สั่งอะไรก็ทำ 555 รักกก ตั้งชื่อลูกกัน อิอิ ช หรือ ญ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ #ແມ່ແອບເປີ້ນ #พ่อฟลุค #flukeapplebaby”

ส่วนทางด้านหนุ่มฟลุคก็ดีใจไม่น้อย อีกทั้งยังชวนแฟนๆช่วยกันตั้งชื่อลูกอีกด้วย

“ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย

แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผม

ไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตัวดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ พ่อฟลุค #แม่แอปเปิ้ล #flukeapplebaby #flukeapple”

Kazz Magazine ออนไลน์ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ภาพจากอินสตาแกรม appleminiberry , fluke_jira

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book