“ญาญ่า” แฮปปี้ฉลองHBD พร้อมหน้า 2 ครอบครัว ชมของขวัญที่ “ณเดชน์” ให้…น่ารัก

  เป็นวันคล้ายวันเกิดที่สุดแฮปปี้อีกปีของนางเอกสาว “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ว่าได้ ที่ได้ควงหนุ่มคนสนิทอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พร้อมด้วยแม่แก้วและแม่ปลาไปฉลองสุดอบอุ่น

ล่าสุด “ญาญ่า” ได้ออกมาเปิดใจถึงบรรยากาศในคืนวันฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาว่าแฮปปี้ได้ทานข้าวพร้อมหน้า 2 ครอบครัว ที่ได้จัดขึ้นแบบเรียบง่าย ที่ร้านอาหารไทย โวมื้อนี้ตนเป็นเจ้ามือเอง เผยเหตุที่เลือกฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย เพราะบางทีอะไรที่หรูเกินไป มันไม่อร่อยเท่ากับกินง่ายๆ ก่อนพูดแบบขำๆว่า….ไม่เซอร์ไพรส์ณเดชน์ยกเค้กเบิร์ธเดย์ เพราะฝ่ายชายบอกไว้แล้วว่าเดี๋ยวจะเอาเค้กมาให้ ปลื้มพระเอกหนุ่มให้เสื้อแฮนด์เมด สรีนรูปตนที่ฝ่ายชายเคยถ่ายให้เป็นของขวัญ ชมน่ารัก เผยเดี๋ยวจะหาโอกาสใส่

ยิ้มเป็นการเริ่มต้นวันเกิดอายุ 26 ปี ที่ดี ถ้ามถามว่าโล่งไหมที่ผ่านเบญจเพส ตรงนี้เจ้าตัวเผยว่าตอนแรกตนก็ไม่ได้เชื่อขนาดนั้น แค่รู้สึกว่าร่างกายคนเราพอถึงอายุนึงที่มันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง แค่รู้สึกดีที่ผ่าน 25 ไป เพราะปีที่แล้วเบญจเพสทุกอย่างดีหมดเลย อาจจะมีเรื่องสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ พร้อมขออนุโมทนา และขอบคุณแฟนๆที่ร่วมทำบุญ รับตกใจยอดพุ่ง จนต้องรีบปิดบัญชีเพราะเกินงบที่วัดต้องการแล้ว

ภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung , urassayas

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments