แกรมมี่, แร็พ อิส นาว และตุลย์ ผุด ‘FUSE’ (ฟิ้วซ์) โปรเจคสุดขั้ว! จับคู่ 10 ศิลปินพันธุ์ผสม พร้อมปล่อยทีเดียว 5 เพลงรวด!

FUSE (ฟิ้วซ์) คืออัลบั้มคอลลาเบอเรชั่นสุดจี๊ดของแนวเพลงที่หลากหลาย และต่างสไตล์ ทั้งหมด 10 ศิลปิน ที่ขอวัดใจปล่อยพร้อมกันทีเดียว 5 เพลง ให้ทุกคนได้ฟังที่เดียวในโลก ในวันที่ 14 มีนาคม ทางยูทูบ ช่อง GmmGrammyOfficial เท่านั้น!

กับความหมาย FUSE (ฟิ้วซ์) ที่กร่อนมาจากคำว่า Fusion (ฟิวชั่น) คือการผสมผสานวัฒนธรรมทางดนตรี ฮิปฮอป และดนตรีแนวอื่นๆ ที่ไม่ใช่แค่ 10 ศิลปินที่ข้ามสายพันธุ์มาเจอกัน เพราะยังมีอีกหลากหลายคนเบื้องหลัง ที่มาช่วยกันทำโปรเจคนี้ให้เกิดความแปลกใหม่ในแนวไฮบริด ฟิวชั่นแนวเพลง กับวงดนตรี เพื่อสร้างความแปลกใหม่ ภายใต้การร่วมมือกันระหว่าง GMM Grammy , Rap Is Now และตุล ไวฑูรเกียรติ (ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า) มารับหน้าที่เป็น Executive Producer ให้กับอัลบั้มนี้

ตอกย้ำความสุดขั้ว ด้วยมิติใหม่แห่งการปล่อยเพลง เพราะ 5 เพลงทั้งหมดนี้ ประกอบด้วย เพลง ปล่อยเธอไป ศิลปิน MEYOU x UrboyTJ, เพลง Beautiful ศิลปิน จีน่า ดี x ต้า Paradox, เพลงคิดฮอดบ้าน ศิลปิน Sir Poppa Lot x เต๊ะ ตระกูลตอ, เพลง โรงเรียนเก่า ศิลปิน ฟักกลิ้ง ฮีโร่ x ตุล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า และเพลงหน้ากาก ศิลปิน Liberate P x บอย Lomosonic

FUSE (ฟิ้วซ์) จึงเป็นความแตกต่างที่ลงตัวของคนดนตรีที่มีชื่อเสียง ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ สร้างสิ่งแปลกใหม่ในวงการเพลง นำดนตรีฮิปฮอปที่ทรงพลังขึ้นเรื่อยๆ มานำเสนอร่วมกับอีกแนวเพลง ทำให้เกิดสารตั้งต้นใหม่ๆ ที่น่าจับตามองและแฝงไปด้วยแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่

อัลบั้ม FUSE (ฟิ้วซ์) อีกหนึ่ง Youtube Original Album พร้อมรันวงการให้ทุกคนได้ฟังวนไป ที่เดียวในโลกทาง Youtube : GmmGrammyOfficial

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments