“เชฟกระทะเหล็ก” เปิดศึกโค่นบัลลังก์ !! “เชฟกาเบลลี่” พลิกตำราปะทะเดือด “เชฟเอียน”

  กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (Iron Chef   Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย  2  พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ        

         ยังคงตื่นเต้นเช่นเหมือนเดิมสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (Iron Chef   Thailand) กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการพบกันของ เชฟเอียน  เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ   ที่ต้องมาปะทะกับ Chef Gabriele Lana (เชฟกาเบลลี่) เชฟชาวอิตาเลี่ยนแท้ๆ   ที่เคยผ่านการทำงานร้านระดับมิชลินสตาร์มาแล้ว แถมยังเป็นเชฟนักสู้ที่ไม่เคยก้มหัวให้ใคร ดังนั้นการก้าวเข้าสู่เวที คิทเช่นสเตเดี้ยม ของเชฟกาเบลลี่ จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังพร้อมจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆเป็นอย่างไร และยังต้องการจะมาเขย่าบัลลังก์แชมป์ของเชฟเอียนให้จงได้   ซึ่งการต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนานไหน ห้ามพลาด     

      ศึกแห่งความเป็นหนึ่งและความเร่าร้อนของการแข่งขัน  “เชฟกาเบลลี่” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟเอียน” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments