“เชฟกระทะเหล็ก” องศาเดือด!!เปิดศึกสะท้านเตา “เชฟดิลมิน” งัดไม้เด็ดท้ารบสยบหวาน “เชฟไก่”

เร้าใจสุดๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ

ยังคงลุ้นไปกับการแข่งขันตลอดเวลาสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ต้องมาพบกับ เชฟดิลมิน (Chef Dhilmin Sila) Artist Chef สายหวานชาวศรีลังกา เชฟหนุ่มหน้าคมเข้มแต่หัวใจหวานฟรุ้งฟริ้ง ผู้นำเอาศิลปะชั้นสูงมารังสรรค์เมนูอาหารหวานทุกจานได้อย่างสวยงาม

แถมยังมีประสบการณ์จาการเดินสายทำอาหารหวานให้กับโรงแรมระดับ 5 ดาวมาแล้วมากมายเรียกว่าฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งการเดินเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อเปิดฉากท้ารบกับเชฟกระทะเหล็กมันจึงเป็นการแข่งขันที่บอกได้ว่าดุเด็ดมากๆ ต่างคนต่างใส่กันแบบไม่ยั้งซึ่งการต่อสู้ของเชฟดิลมินและเชฟไก่จะถึงใจขนาดไหน ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน “เชฟดิลมิน” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟไก่” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 152 ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

หรือดาวน์โหลด E-Book

   
Facebook Comments