“เจเจ-ต้าเหนิง” ปัดสวีตขึ้น..จนคนอิจฉา ขำๆโพสต์ฉากเลิฟซีน “เจมส์ ธีรดนย์”

  ได้ฤกษ์ควงออกงานคู่กันสักที สำหรับคู่รักขวัญใจวัยรุ่น “เจเจ” กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และแฟนสาว “ต้าเหนิง” กัญญาวีร์ สองเมือง หลังจากที่ทั้งคู่ไม่มีเวลาตรงกันเพราะเรื่องคิวงาน อีกทั้งยังเจอกระแสข่าวลือรักๆเลิกๆ แม้จะออกมายืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริงก็ตาม

งานนี้เมื่อได้เจอทั้ง “เจเจ” และ “ต้าเหนิง” ก็เลยไม่พลาดที่จะมาอัปเดตเรื่องราวความรัก ทั้งนี้ “เจเจ-ต้าเหนิง” เผยว่าไม่ออกงานคู่กันมาเกือบ 1 ปีแล้ว ตั้งแต่เจเจไปลุยโปรเจกต์ไนน์บายนาย โต้เป็นเหตุผลที่ฝ่ายหญิงงอน เผยเป็นเรื่องปกติที่จะไม่เข้าใจกันบ้าง ยิ้มคนแอบอิจฉากลับมาหวานเหมือนเดิมแล้ว แจงก็ยังปกติเหมือนเดิม ไม่ได้หวานขนาดนั้น

พร้อมเผยเรื่องงานแสดงว่าตอนนี้ยังไม่มีคู่กัน เพราะแต่ละคนก็มีโปรเจกต์ที่วางไว้แล้ว ส่วนเรื่องควงเที่ยวก็ยังไร้แพลน ด้านต้าเหนิงตอบขำๆ หลังถูกถามว่าหึง “เจเจ” จูบ “เจมส์ ธีรดนย์” จริงในซีรีย์ Great Men Academy แจงแค่หยอกกันเล่น และตนก็สนิทกับเจมส์ ธีรดนย์อยู่แล้ว ลั่น “ถ้าหนูจริงจัง หนูจะไม่กล้าโพสต์แบบนั้นแน่ๆ”

แต่ก็รับว่าแอบตกใจเบาๆ หลังมีคนส่งมาให้ดู แต่ฝ่ายชายเคยมีซีนแบบนี้มาแล้ว เลยไม่ค่อยตกใจเท่าครั้งแรก พร้อมรับว่าตอนนี้ตนหมดสัญญากับค่ายนาดาวแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ระหว่างรอต่อสัญญา

ด้านเจเจเผยถึงฉากเลิฟซีนว่า…ตนก็ไม่ได้บอกต้าเหนิง เพราะมันเป็นความลับของบริษัท ถ้าถามว่าต้องขออนุญาตไหม ก็ต้องมีคุยกันนิดหน่อย เพื่อให้เกียรติกัน

ภาพจากอินสตาแกรม jaylerr , thanaerngnin

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน มีนาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments