“เชฟกระทะเหล็ก” ดุเดือดเลือดพล่านสะท้านเตา “เชฟแย้” เปิดศึกห้ำหั่นขอท้าวัดกึ๋น “เชฟป้อม”

   ตื่นเต้นเร้าใจตลอดเวลากับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (Iron Chef   Thailand) สุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย  2  พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ        

     ใกล้เข้าสู่วันสงกรานต์แต่ความสนุกสนานของรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (Iron Chef   Thailand)ก็ยังคงไม่เคยเปลี่ยนแปลง กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของสองเชฟอาหารจีน  เชฟป้อม  เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย  ที่ต้องมาห้ำหั่นกับ เชฟแย้ จักรี นวลเพ็ญ  เชฟวัยเก๋าแห่งวงการอาหารจีนที่มีสไตล์ในการทำอาหารแบบจีนโมเดิร์น แถมยังเป็นตัวท็อปที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจนโด่งดังไปทั่วจังหวัดนครปฐมกับประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 30 ปี ซึ่งการเจอกันของทั้งสองเชฟจึงเรียกว่ามวยถูกคู่จริงๆ ดังนั้นการก้าวเข้าสู่ คิทเช่นสเตเดี้ยม ของเชฟแย้จึงมุ่งหวังมาเพื่อที่จะโค่นเชฟป้อมให้จงได้   ศึกการต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดขนานไหน ห้ามพลาด     

      ศึกแห่งความเป็นหนึ่งและความเร่าร้อนของการแข่งขัน  “เชฟแย้” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟป้อม” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน มีนาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments