ท็อป-จรณ สุดเท่!! ใส่สูทตีลังกาบู๊สวมบท “จอมโจรกุหลาบขาว” ในละคร “กุหลาบตัดเพชร

 ท็อป-จรณ สุดเท่!! ใส่สูทตีลังกาบู๊สวมบท “จอมโจรกุหลาบขาว” ในละคร “กุหลาบตัดเพชร

เรียกได้ว่าเป็นการพิสูจน์ฝีมือกันอีกขั้น สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” ที่งานนี้ต้องลุยบทบู๊กันแบบจัดเต็มในละคร “กุหลาบตัดเพชร” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 งานนี้มาสวมบทสองคาแรคเตอร์ ด้านหนึ่งเป็นหนุ่มหล่อมาดเท่ “ดนัยภพ” เจ้าของร้านเพชร อีกด้านหนึ่งเป็นจอมโจรมือฉมัง โจรกรรมเพชรส่งคืนเจ้าของที่แท้จริง ในฉายา “จอมโจรกุหลาบขาว” งานนี้เจ้าตัวแอบบ่นอุบ เหงื่อตก!! ไม่ใช่เพราะความยาก แต่เป็นการใส่สูทแต่งตัวเต็มออกลายบู๊นั่นเอง

img_0464

ในเรื่องนี้ท็อปต้องบู๊เยอะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์กายกรรม มีตีลังกาโชว์ความว่องไว ปีนป่ายตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลัง มียิมนาสติกเข้ามาร่วมด้วย เรื่องนี้ด้วยความที่เป็นละครค่อนข้างหรูหรา เพราะมีเรื่องราวเกี่ยวกับเพชรเข้ามา แล้วเราก็เป็นเจ้าของร้านเพชรก็เลยจะต้องแต่งตัวดูดีเท่ ใส่สูทเนี้ยบตลอดเวลา

แล้วด้วยอากาศบ้านเราก็ร้อนแบบนี้ครับ เลยจะเป็นความลำบากของท็อปมาก เพราะผมเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย เวลาถ่ายกลางแดดใส่สูทบู๊ก็จะไม่ไหว อยากถอดสูทบู๊มากก็ไม่ได้ครับ(หัวเราะ) เพราะว่ามันจะไม่เท่ เวลาเป็นจอมโจรกุหลาบขาวก็จะลำบากตรงที่เราต้องมีผ้าปิดหน้าหายใจไม่ออกบางทีผ้าก็จะร่วงบ้าง ทั้งสุท ทั้งผ้าปิดหน้า ร้อนมากครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นผู้ชำนาญเรื่องเพชรด้วยครับ แต่จริงๆแล้วผมไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยครับ ก็ต้องทำการบ้านเยอะ ต้องศึกษากับผู้รู้ว่าจริงๆแล้วมันเป็นยังไง กะรัตดูยังไง เวลาส่องเพชรก็ถามพี่ที่เค้ามีความชำนาญต้องส่องยังไง ทำท่าทางแบบไหน ก็ท้าทายดีครับ สนุกไปอีกแบบ

สำหรับฉากกุ๊กกิ๊กเรื่องนี้กับวาววา แฟนๆก็จะได้เห็นเยอะพอสมควรครับแต่ว่ามันจะไม่ได้มุ้งมิ้งมาก จะเป็นเพื่อนความรักแบบเชือดเฉือนกันมากกว่า ประชดประชันบ้างงอนกันบ้าง แต่งอนแบบเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เรื่องนี้อยากให้แฟนๆได้ติดตามกันเยอะๆครับ เพราะนอกจากจะได้เห็นฉากบู๊ จากผม จากวาววา นักแสดงคนอื่นก็ยังมีการบู๊แบบจัดเต็มเลย แล้วที่สำคัญแฟนละครจะได้เห็นความหรูหรา ความสวยงามของเครื่องเพชรแบบหลากหลายด้วยครับ รับรองว่าสนุกแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ”

img_9649img_9529img_9542