“โฟกัส จีระกุล” เล่าละเอียดยิบ! บินเกาหลี เพื่อดูดไขมันทั้งตัว

  ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย! คำๆนี้ช่างเข้ากับเรื่องราวของดาราสาววัยรุ่นอย่าง “โฟกัส จีระกุล” ที่เธอได้มาบอกเล่าเรื่องราว ที่เป็นประสบการณ์ตรงของเธอเองมาเล่าสู่กันฟัง

หลังจากที่ตัดสินใจบินไปเกาหลี เพื่อดูดไขมัน ที่ไม่ใช่เป็นการดูดธรรมดาๆ เพราะโฟกัสจัดไปทั้งตัว!!! หลังจากที่เธอตามใจปากจนหุ่นอวบอั๋นขึ้น เพราะไม่ควบคุมเรื่องการกิน โดยการบินทำดูดไขมันครั้งนี้ มีคุณแม่คอยให้กำลังใจไม่ห่าง ซึ่งโฟกัสได้เล่าบันทึกการดูดไขมันตั้งแต่การตรวจร่างกาย จนเข้าห้องผ่าตัด ที่ตอนนี้มี 2 Ep. แล้ว

♡ บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส ♡ Ep.1
วันตรวจร่างกาย เข้ามาตรวจร่างกายที่ รพ.บาโนบากิ ซึ่งรพ. ตั้งอยู่ในย่านกังนัม (อปป้ากังนัมสไตล์ เย้ๆ เซ็กซี่เลดี้!..) ข้างในโรงพยาบาลคนไข้หนาแน่มากจ้าาา คนไทย คนจีน คนเกาหลี ฯลฯ คนไทยคงจะรู้จักจากรายการ let me in TH เลยตามกันมาทำสวยกันเยอะแยะไปหมด

ที่นี่ตรวจร่างกายละเอียดมาก มีการเจาะเลือดไปตรวจด้วย ที่พีคคือตอนถ่ายรูปร่างกายจ้าาา… พี่ที่ถ่ายรูปเป็นคนไทยนะจ๊ะ แอบเขิน แต่พี่เค้าบอกว่า..”ไม่ต้องเขินนะ พี่เห็นทุกวันแล้วจ้า ไม่เป็นไรนะ”

เอาจริงๆ คำปลอบของพี่ก็ไม่ได้ทำให้หนูเขินน้อยลงเลย 555555 แต่ก็สู้จ้าาา แก้ผ้าโลดดด! หลังจากถ่ายรูปและเจาะเลือด ก็ได้พบคุณหมอบัน คุณหมอที่จะมาทำการดูดไขมันของเราในครั้งนี้ คุณหมอใช้ปากกาเมจิกสีแดงขีดทั่วตัวไปหมด…(เหลือแต่หน้าที่ไม่โดนเขียน) คุณหมอบอกว่า… “การดูดไขมันช่วยได้แค่ 50% อีก 50% คนไข้ต้องเป็นคนดูแลตัวเอง โดยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย พร้อมกับอย่าลืมใส่ชุดรัดรูปที่ให้ไป และบอกว่าพยายามดูดให้เต็มที่ที่สุด”

เอาไปให้หมดเลยค่ะหมอ ลาก่อนน้องไขมันบุพเฟ่ต์ อย่างนี้แหละที่เค้าเรียกว่า “สบายปาก ลำบากหมอ!” กลับบ้านรอเข้าห้องเฉือดพรุ่งนี้จ้าาาา!!! ติดตามตอนต่อไป… #บาโนบากิ #banobagi #thaibanobagi #ศัลยกรรมเกาหลี #letmeinthailand #ปรึกษาศัลยกรรม #หมอเกาหลี

บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส ♡ EP.2
วันเข้าห้องเฉือด ! เฮ้ย!! ห้องผ่าตัด! อดน้ำอดอาหารมา 8 ชม เดินไป รพ. เพื่อเข้าผ่าตัด ตอนแรกก็ไม่ค่อยตื่นเต้น แต่พอไปยืนหน้าห้องผ่าตัดเท่านั้นแหละ ตื่นเต้นอ่ะ! หันไปกอดแม่หนึ่งที ก่อนเดินเข้าห้องผ่าตัดแบบหวั่นๆ..ในห้องมีพยาบาลหลายคนมาก เค้าให้เรานอนบนเตียง ทำการเจาะเลือดเพื่อให้น้ำเกลือ

ก่อนที่ล่ามจะบอกว่า.. “วิสัญญีแพทย์จะวางยาสลบแล้วนะคะ” ไม่ทันขาดคำก็ฉีดยาสีขาวๆเข้าไป เราก็คิดในใจว่า..”จะใช้เวลากี่นาทีวะ? กว่ามันจะหลับ?” สมองยังคิดไม่เสร็จเลย อยู่ดีๆก็วูบ…ภาพตัดดดดจ้าาาาา “โฟกัสคะ! โฟกัสคะ! ตื่นค่ะ เสร็จแล้วนะคะ!” …อะไรวะเนี่ย เพิ่งหลับไปเองไม่ใช่หรอออ!! ติดตามตอนต่อไป… #บาโนบากิ #banobagi #thaibanobagi #ศัลยกรรมเกาหลี #letmeinthailand #ปรึกษาศัลยกรรม #หมอเกาหลี

ส่วนเรื่องราวการดูดไขมันในครั้งนี้ของ “โฟกัส” จะเป็นยังไง และผลที่ออกมาจะเป๊ะแค่ไหน ต้องรอติดตามตอนต่อไป

ภาพจากอินสตาแกรม focusbabyhippo

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน มีนาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments