“เบลล่า” ปลื้มกระแส #ทีมเรณู มาแรง ปัด “เวียร์” ตามเฝ้ากองละคร

เป็นนางเอกมากความสามารถ ที่กระแสดีไม่มีตกจริงๆ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เบลล่า” ราณี แคมเปน หรือ “เรณู แห่งบ้านชุมแสง” ที่ได้ใจคนดูไปทั่วทั้งบาง กับฉากที่เปิดศึกปะทะกับพิไล (แพร พิชชาภา) ในละครกรงกรรม

งานนี้สาว “เบลล่า” ถึงกับยิ้มไม่หุบ พร้อมขอบคุณแฟนละครที่ตามดู ทำให้ตอนนี้กระแสเรณูมาแรงมาก ขั้นคนติดแฮชแท็กตั้งตัวเป็น #ทีมเรณู และพูดถึงฉากตบกับพิไลเยอะมาก ลั่น “ถ้าถามถึงสิ่งที่เรณูเคยเจอ อันนี้ยังถือว่าน้อยเลยด้วยซ้ำกับสิ่งที่พิไลจะโดน!!” พร้อมแจงว่า แต่การทำแบบนีก็ไม่ใช่ตัวอย่างที่ดี รับตอนเข้าฉากมีพลาดโดนจริงบ้าง แต่ทุกคนเข้าใจและมองเป็นเรื่องปกติ เพราะอยากให้งานออกมาดี

พร้อมแจงประเด็นหนุ่มคนสนิทอย่าง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไปหาตนที่กองละครนั้น จริงๆไม่ได้ตั้งใจมาหาตน แต่ฝ่ายชายอยากเจอ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” เพราะอยากคุยเรื่องกล้อง ยันฝ่ายชายไม่ได้มาตามเฝ้าแน่นอน

ส่วนที่ไปให้กำลังใจถึงขอบเวที ในงานคอนเสิร์ต “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ตนได้ขึ้นแสดงนั้น วันนั้นฝ่ายชายว่างพอดีเลยได้ไปดู ยิ้มคนแซวเวียร์อวยเก่ง ส่วนที่ตนโชว์สเต็ปเต้นเซ็กซี่ไม่รู้ว่าเวียร์ตกใจไหม แต่ก็ชม เพราะตนไม่ได้บอกใครว่าเป็นแขกรับเชิญเป๊ก พอออกมาทุกคนที่ได้เห็นภาพก็เซอร์ไพรส์ ก็ไม่ใช่เวียร์คนเดียวที่เซอร์ไพรส์

ภาพจากอินสตาแกรม bellacampen , weir19

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน มีนาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments