รอตีตั๋วชมปลายปี! Star Wars : The Rise of Skywalker มีตัวอย่างแรกให้ได้แฟนหนังได้ลุ้นระทึกกันแล้ว

แฟนหนังเรื่อง ‘Star Wars’ ที่เฝ้ารอชมภาคล่าสุด Star Wars: The Rise of Skywalker เตรียมตื่นเต้นรอให้ถึงช่วงปลายปีกันได้เลย เพราะล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (12 เม.ย.62) ในงาน Star Wars Celebration ที่จัดขึ้นที่เมืองชิคาโก ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แรกของ Star Wars: The Rise of Skywalker ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีเสียงหัวเราะน่าสะพรึงของจักรพรรดิ Palpatine ในตอนท้ายคลิปวิดีโอสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับแฟนหนังที่เฝ้ารอชมได้เป็นอย่างมาก

ใครที่ได้ดู Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาแล้ว ต้องมาลุ้นตอนจบของภาพยนตร์ Star Wars ตอนที่เก้าเกี่ยวกับตำนาน Skywalker ที่เล่าขานสืบต่อกันมาที่มีจุดเชื่อมโยงถึงการกลับมาของตัวละครสำคัญ ก่อนที่มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ หลังจาก ‘ไคโลเรน’ ที่ได้รับการฝึกเป็นเจไดโดยการสั่งสอนของลุค สกายวอล์คเกอร์ แล้วหลงผิดหันเข้าสู่ด้านมืดเข้าร่วมกลุ่มอัศวินแห่งเร็น ได้นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฎ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย โดยมี ‘เรย์’ หญิงสาวผู้มีความสามารถในการใช้พลังเช่นเดียวกับเจได ได้นำเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฎขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป ในขณะที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายในการไคโลเรน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได เรื่องราวเข้มข้นชวนติดตามของตำนานมหากาพย์ในครั้งนี้จะจบลงอย่างไรต้องติดตามชม

ภาพยนตร์เรื่อง ‘Star Wars: Episode IX’ นำแสดงโดย เดซี ริดลีย์, โดห์นัลล์ กลีสัน, ออสการ์ ไอแซก  กำกับการแสดงโดย เจ เจ อับรามส์ มีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 20 ธันวาคม 2019 นี้

ข้อมูลจาก : IG&Twitter starwars, digitaltrends.com, cinemablend.com, majorcineplex.com

ภาพจาก : IG starwars, Youtube Star Wars

คลิปวิดีโอจาก : Youtube Star Wars

Facebook Comments