“เชฟกระทะเหล็ก” องศาเดือด!!สะท้านเตา “เชฟยะกุ๊บ” ท้าปีนเกลียวข้ามรุ่น “เชฟไก่”

เร้าใจสุดๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ

แม้อากาศจะร้อนเพียงใดแต่การแข่งขันรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับทวีคูณความร้อนยิ่งกว่ากับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ต้องมาเจอกับ เชฟยะกุ๊บ ธฤต ตั้งทรงศิริศักดิ์ เชฟหนุ่มไฟแรงผู้หลงรักการทำอาหารตั้งแต่เด็กและเข้าไปการเรียนการทำอาหารโดยตรงที่ Kendall College เมือง Chicago สหรัฐอเมริกา พอเรียนจบก็ได้มีโอกาสทำงานกับเชฟระดับมิชลินสตาร์และด้วยประสบการณ์การทำงานมานานหลายปีจนเรียกเค้าได้ว่า เจ้าแห่งอาหารเมดิเตอร์เรเนีย ซึ่งการเดินเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อท้าประลองฝีมือกับเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กจึงเป็นการแข่งขันที่บอกได้ว่าดุเดือดจริงๆ ต่างคนต่างใส่กันแบบไม่ยั้งใครมีอะไรดีก็งัดออกมาสู้กันแบบยิบตาซึ่งการปะทะกันของเชฟยะกุ๊บ และเชฟไก่จะถึงใจขนาดไหน ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน “เชฟยะกุ๊บ” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟไก่” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน มีนาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments