ชื่นมื่น “อาซา-จันตา” เข้าพิธีแต่งงานเรียบง่าน ใน “กรงกรรม”

กว่าจะมีภาพเบื้องหลังในวันนี้ ขอบอกว่าใครที่เป็นแฟนละครเรื่องกรงกรรม คงผ่านการปาดน้ำตาหน้าจอทีวีมาแล้ว เรียกว่าดราม่ากันสุดติ่งสำหรับละครเรื่องนี้ แต่มั่นใจว่าละครเรื่องนี้คงไปนั่งอยู่กลางใจของใครหลายๆคน

เครียดกันมาเยอะแล้ว วันนี้ขอนำภาพเบื้องหลังแห่งความชื่นมื่นมาให้ได้ชมกัน เป็นฉากที่เจมส์ จิรายุ (อาซา) แต่งงานกับ ยิหวา ปรียากานต์(จันตา) หลังจากที่ทั้งสองคนผ่านเรื่องราวร้ายๆ มาเยอะแล้ว สุดท้ายเจมส์ก็พายิหวามากราบเท้า ขอให้ยิหวาเป็นลูกสะใภ้บ้านแบ้อีกคน สำหรับใหม่ เจริญปุระ(ย้อย) ก็ผ่านเรื่องราวร้ายๆมาเยอะ ถึงวันนี้ก็ต้องยอมรับแล้วว่า หากสิ่งไหนที่ทำให้ลูกมีความสุข เธอเองก็ไม่อาจคัดค้านอีกต่อไป

ฉากนี้เรียกว่า คงสามารถทำให้แฟนละครยิ้มออกมาได้ หลังจากที่ทุกคนต่างลุ้นว่า เมื่อไหร่เจมส์ จิรายุ จะมีความสุขกับชีวิตแต่งงานเสียที งานนี้แหละของจริง ฉากนี้ถ่ายทำกันในร้านขายของ ของใหม่ เจริญปุระ ถ่ายทำที่ช่อง 3 หนองแขม เป็นพิธีแต่งงานที่เรียบง่าย มีการยกน้ำชากันตามประเพณี ใหม่ เจริญปุระก็ให้เงินและทองเป็นของรับขวัญสะใภ้ วันนี้ยิหวามาด้วยชุดสีแดง ส่วนเจมส์ ใส่เชิ้ตแขนขาว แบบเรียบๆแต่ดูดี บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ถึงแม้การถ่ายทำอากาศนั้นร้อนจัดและอบอ้าวไม่น้อย แต่ด้วยเพราะนานๆที จะมีฉากที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้แบบนี้ จึงทำให้ทุกคนพลอยมีความสุขไปด้วย

ด้านยิหวา ก็ร้องไห้หนักมากในตอนที่ผ่านมา วันนี้ไม่ต้องร้องไห้อีกต่อไปแล้ว เพราะจะมีเจมส์ จิรายุคอยอยู่เคียงข้าง วันนี้ยิหวาเลยยิ้มออก ด้านเจมส์นั้น ปรกติก็เป็นคนยิ้มง่ายอยู่แล้ว วันนี้ถึงฉากที่ตัวเองมีความสุขมากที่สุด เลยยิ่งทำให้เจมส์นั้นยิ้มออกมาอย่างมีความสุข การถ่ายทำในวันนี้ถึงแม้จะใช้เวลาไม่นานนัก แต่ฉากนี้ก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้ ตามชมฉากฟินๆนี้ได้ในวันอังคาร ที่ 23 เมษายนนี้ ทางช่อง 3

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน มีนาคม

Facebook Comments