“ปั้นจั่น” เผยสัมพันธ์ “ฐิสา” ค่อยเป็นค่อยไป รับมีรูปคู่ทริปรัสเซีย

ดูเหมือนนับวันความสัมพันธ์ระหว่าง “ปั้นจั่น” ปรมะ อิ่มอโนทัย และ “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ค่อยๆพัฒนากันไปเรื่อยๆ ถึงแม้ทั้งคู่จะเคยออกมาชี้แจงแล้วว่าตอนนี้เป็นได้แค่พี่น้องกันไปก่อน แต่ก็มีเรื่องราให้แฟนคลับได้ฟินไม่น้อย หลังจากที่ได้เห็นรูปของปั้นจั่นที่ได้ไปร่วมทริปทัวร์ประเทศรัสเซียกับแกงค์ดาราสาว พร้อมติดแฮชแท็กที่มีความหมาย #thixfilmsnap เพราะมีตากล้องคนสวยแชะภาพให้

โดยหนุ่ม “ปั้นจั่น” ได้ออกมาเผยถึงความประทับใจว่า ทริปนี้ตนได้ขอ “ต๊ะ วริษฐ์” ติดสอยห้อยตามไปด้วย เพราะดารารุ่นพี่ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งตนมีแพลนจะพาผู้จัดการส่วนตัวไปเที่ยวอยู่แล้ว เลยได้ตามไป ส่วนเรื่องการดูแลทริปนี้ตนก็ดูแลสาวๆทุกคน ถ้าถามว่าเป็นการทำคะแนนจากฐิสาไหม ตนมองว่ามันอยู่ที่ไหนมันก็ทำได้ และเรื่องถ่ายรูปตนก็ถ่ายให้ทุกคน พร้อมยิ้มรับมีถ่ายรูปคู่กับดาราสาว

ปัดเป็นทริปสวีตเพราะมีพี่ๆในแกงค์อยู่ด้วย แต่ถึงแม้จะไม่มีพี่ๆก็คงไม่สวีต เผยสำหรับตนการที่ได้ช่วยถือของ ก็เป็นโมเมนต์ที่น่ารักดี แค่นี้ก็โอเคแล้ว และมองว่าการไปเที่ยวด้วยกันในครั้งนี้มันเป็นการทำความรู้จัก ทำความคุ้นเคยกันมากกว่า เรื่องพัฒนาขึ้นไหมนั้นตนไม่อยากไปพูด เพราะคำจำกัดความว่าพัฒนาไปแล้วขั้นไหน มันอยู่ตรงไหน ตอนนี้ก็ได้รู้ว่าฐิสาทำอะไร ค่อยๆดูแลกันไป

ส่วนที่แฟนๆฮือฮากับภาพที่ออกมา เจ้าตัวแจงลั่น โอ้ย..ห่างกันคนละโยชน์ แจงเพราะตนเกรงใจ และภาพลักษณ์ของดาราสาวก็สำคัญ อีกทั้งยังมีฟีดแบคจากแฟนคลับ อาจจะมีชอบบ้าง ไม่ชอบบ้าง ตรงนี้ตนก็เข้าใจ และพยายามทำอะไรเปิดเผย พูดได้เท่าที่พูดได้ เพราะสุดท้ายแล้วมันเป็นเรื่องของการที่เราทำความรู้จักกันสองคน ในอนาคตอาจจะดี หรือเป็นแค่พี่น้องกัน ยังไม่สามารถตอบได้ รับได้เจอแม่ฝ่ายหญิงตอนกลับมา ก็เข้าไปสวัสดีตามมารยาททั่วไป

ยันไม่เกร็งได้อยู่ใกล้ชิดกับฐิสา ยิ้มรับก็มีคอยสังเกตว่าฝ่ายหญิงเป็นยังไง ชอบกินอะไร และมีอะไรที่ช่วยหยิบจับได้ ก็เทคแคร์ในสิ่งที่ผู้ชายควรจะทำให้ผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อนทิ้งท้ายว่าอยากให้ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ใช่ช่วงโปรโมชั่น และยังต้องดูกันไปอีกนาน ซึ่งตนเองก็ต้องสม่ำเสมอ มั่นคง จริงจัง จริงใจอย่างยาวนาน ถึงจะพัฒนาได้

ขอบคุณภาพจาก IG : punjanprama , thivaritthisa , ta_warit

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments