“โป๊ป” ยังไม่คอนเฟิร์มเล่นผู้ใหญ่ลีกับนางมา ประกบ “ญาญ่า”

หลังมีกระแสข่าวว่าทางช่อง 3 จะนำละครที่เคยโด่งดังอย่าง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” มีรีเมคอีกครั้ง โดยวางตัวพระ-นาง เป็น “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ประกบกับสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน ก็มีแฟนๆจำนวนมากคอยตามชมละครเรื่องใหม่ของคู่จิ้นแห่งพระนครคู่นี้ แต่ทว่าล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทองช่องได้เปลี่ยนตัวนางเอกมาเป็นดาราสาว “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ แทน

งานนี้เมื่อได้เจอพระเอกหนุ่ม “โป๊ป” ผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาดที่จะถามถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวแจงว่าตนก็ยังไม่รู้เรื่องที่ละครผู้ใหญ่ลีกับนางมา จะเปลี่ยนนางเอกจากเบลล่าเป็นญาญ่า เพราะทางช่องเองก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะมีเรื่องนี้ ตอนนี้ก็ต้องรอพี่หน่องอรุโณชาคอนเฟิร์มก่อนว่าจะเป็นตนหรือไม่ แต่ทั้งนี้ก็มีการเปรยไว้แล้วตั้งแต่ต้นปี

ส่วนเรื่องคิวงาน เชื่อว่าไม่มีปัญหา เพราะตอนนี้ตนก็ถ่ายละครอยู่เรื่องเดียว และก็ไม่ได้รับงานอะไรเยอะก็น่าจะจัดคิวได้ ยิ้มรู้สึกแปลกๆ หากได้หวนร่วมงานกับญาญ่า เพราะตนเล่นละครด้วยกัน ตั้งแต่ดาราสาวยังเด็กๆ และตอนนี้ก็ยังเด็กอยู่ในสายตาของตน ทั้งที่ญาญ่าก็เป็นสาวแล้ว แล้วก็สวยขึ้นด้วย ชมญาญ่าเป็นเด็กน่ารัก เจอกันก็ทักทายตลอด

แย้มมีคุยเรื่องงานหนัง แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ต้องรอคุยให้ชัดเจนก่อน แย้มเป็นแนวโรแมนติกดราม่าครบรส ทั้งตลก โรแมนติก เป็นเรื่องของครอบครัว

ขอบคุณภาพจาก IG : popezaap, urassayas, bellacampen

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments