เปิดวาร์ปฉากจบละคร “กรงกรรม” งานนี้มีน้ำตาท่วมจอ

บทสรุปของละครกรงกรรมจะเป็นเช่นไร เชื่อว่ามีท่านผู้ชมไม่น้อยที่คอยติดตาม วันนี้เราจะนำภาพส่วนหนึ่งของละครมาส่งท้ายให้ชมกัน เป็นภาพความรัก ความอิ่มเอม ของตัวละครทุกตัว

ไม่ว่าจะเป็นชีวิตบั้นปลาย ของใหม่ เจริญปุระ(ย้อย) ที่อยู่อย่างมีความสุขกับลูกๆ เจมส์ จิรายุ(อาซา) ก็แต่งงานมีลูกกับ ยิหวา ปรียากานต์(จันตา) , แชมป์ ชนาธิป(อาตง) ก็อยู่กินกับ น้ำฟ้า( บุญปลูก) , เพ็ชร ฐกฤต(อาใช้) ก็ไปมีเมียใหม่ แต่ก็มาเยี่ยมแม่ที่บ้านบ้างเป็นบางครั้ง ซึ่งในเรื่องสุดท้าย ใหม่ก็ยกร้านให้กับแชมป์และน้ำฟ้าดูแล ส่วนตัวเองก็ป่วยด้วยโรคเบาหวาน จนทำให้ย้อยต้องมาอยู่กับเจมส์ จิรายุ โดยมี ยิหวาช่วยดูแล

ส่วนเบลล่า (เรณู) ก็ยังคงขายขนม หาเงินเลี้ยงตัวเองและลูกๆ ซึ่งเบลล่า นำลูกติดของตนเอง ที่มีลูกตั้งแต่ยังสาว มาเลี้ยงไว้ด้วย คือน้องบลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ (รับบทป๊อก) ส่วนลูกที่เกิดกับเพ็ชร ฐกฤต ก็เป็นผู้ชายเช่นเดียวกัน นำแสดงโดย ด.ช.ภาคภูเสฎฐ์ ชาครวิโรจน์ ในเรื่องชื่อประณต สองพี่น้องอยู่กันด้วยความสุข จนถึงวันที่เพ็ชร ได้กลับมาเยี่ยมใหม่ และได้เจอลูกของตนเอง ถึงแม้เพ็ชรจะยังไม่ได้กลับมาใช้ชีวิตร่วมกับเบลล่า แต่ก็มีความสุขไม่น้อยที่ได้พบหน้าลูก

ฉากนี้เป็นการรวมตัวกัน ของใหม่ พร้อมด้วยลูกสะใภ้และหลานๆ บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความอบอุ่น ใช้คำว่า มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองได้อย่างเต็มปากเลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบทร้าย บทรักลูก หรือบทซาบซึ้งกินใจ ใหม่ก็รับบทบาทได้อย่างชนะเลิศเลยทีเดียว งานนี้ถึงกับต้องมาติดตามกัน ว่าบทสรุปสุดท้ายของ “ละครกรงกรรม” จริงๆนั้นเป็นเช่นไร ในวันอังคาร ที่ 30 เมษายนนี้ ทางช่อง 3

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments