“กอล์ฟ พิชญะ” เมินดราม่าชื่อแฟนใหม่ทำไมเหมือนคนเก่า ยิ้มแต่งหญิงแล้วสวยกว่าหญิง

ออกมาพูดเรื่องหัวใจให้แฟนๆได้อัปเดตกันแล้ว สำหรับหนุ่ม “กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ “ขวัญ” ศิริขวัญ ชินโชติ อดีตเกิร์ลกรุ๊ปคนสวย ที่เจ้าตัวเผยว่าตอนนี้ก็ไม่ติดอะไรหากจะเรียกฝ่ายหญิงว่าแฟน

เพราะตอนนี้ตนและขวัญ ศิริขวัญก็คบกันมาหลายเดือนแล้ว เมินดราม่าที่คนมองว่า “ทำไมชื่อต้องไปเหมือนคนเก่า” ลั่นไม่มีใครอยากให้เหมือน และมันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถบังคับได้ ในการที่จะเจอใครสักคน ส่วนที่แฟนๆอยากเห็นรูปคู่นั้นก็แล้วแต่โอกาส ทั้งนี้ตนก็ไม่ได้ปิดบังอะไร ก็ลงไอจีสตอรี่ปกติ

ยิ้มคนชมแต่งหญิงแล้วสวยกว่าหญิงแท้ ขำๆตอนนี้ชื่อ “กอล์ฟฟี่” พร้อมเผยต่อว่า แต่งเพราะทำรายการ golfour_go_round ในช่องยูทูปคู่กับ “โฟร์ ศกลรัตน์” ที่เป็นช่วงทำโทษตามคอมเมนต์แฟนๆ เพราะอยากให้รายการมีอะไรแตกต่างไปจากเดิมบ้าง ก็น่าจะทำให้แฟนๆมีความสุข

พร้อมอัปเดตเรื่องวีซ่านักแสดงอเมริกาว่า ตอนนี้ทำผ่านแล้ว แต่ตนก็ยังทิ้งงานที่เมืองไทยไม่ได้ เพราะมีทั้งละครและรายการ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปแคสติ้ง เพราะที่ต่างประเทศจะไม่มีมาทาบทามเรา แต่เราจะต้องวิ่งเข้าหาโอกาสเอง ส่วนอายุของวีซ่าอยู่ได้ 3 ปี ซึ่งตนก็มีรับงานร้องเพลงที่อเมริกาไว้แล้ว

ขอบคุณภาพจาก IG : golfpichaya , kwann_sirikwan

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments