สุดเศร้า “ฟลุท ชินพรรธน์” แต่งเพลงจากหัวใจให้พ่อ เพลงที่คนบนฟ้ายังไม่มีโอกาสได้ฟัง

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของคนในวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงวัยรุ่น “ฟลุท” ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร ที่กำลังมีผลงานละครเรื่องวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 อยู่ในตอนนี้ สูญเสียคุณพ่อธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร ที่จากไปอย่างสงบ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

จากการประสบอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น ก่อนจะเข้ารับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล ประมาณ 3 เดือน โดย “ฟลุท” ได้โพสต์ภาพสุดเศร้าขณะกอดคุณพ่อที่นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า “ไม่เคยเสียดายเวลาสักวินาทีเดียวที่อยู่กับพ่อ พ่อสู้เต็มที่เเล้วนะ:)​ ไม่ต้องห่วงนะพ่อความฝันของพวกเรา ฟลุทจะสานต่อให้สำเร็จ พ่อจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไปนะ ฟลุทรักพ่อนะ ❤️”

ทั้งนี้ “ฟลุท” ยังได้แต่งเพลงขึ้นมาเพื่อมอบให้คุณพ่อ ที่ฟังแล้วชวนน้ำตาซึม ซึ่งเจ้าตัวหวังว่าคุณพ่อจะตื่นขึ้นมา เพื่อฟังเพลงที่ตนได้แต่งมาจากหัวใจ แต่ทว่าวันนี้ไม่มีโอกาสนั้นแล้ว

โดยกำหนดการพิธีรดน้ำศพ คุณพ่อธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร ในวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 16.00 น. และสวดอภิธรรมในเวลา 18.30 น. วันที่ 8-10 พฤษภาคม ที่ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร และจะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 12 พฤษภาคม เวลา 13.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

ขอบคุณภาพจาก IG : flute_

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments