รักซึ้งที่อยู่ได้แค่ซอกลึกของหัวใจ กับ “รักที่ต้องเก็บไว้” ซิงเกิลแรกของ “มิเกล”

ถึงจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ ใสปิ๊ง บางคนออาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการ I Can See Your Voice และStage Fighter แต่ด้วยเสน่ห์จากน้ำเสียง และเนื้อหาที่บาดลึกสะกิดถึงทุกเส้นเลือดในหัวใจที่กล้าท้าทายทุกคนที่มีรักแท้ กับซิงเกิลแรกในชีวิต “รักที่ต้องเก็บไว้” โดย “มิเกล” Mikel สาวมาดเท่ ที่เสียงร้องหวานๆ สะกดอารมณ์ได้สุดๆ ตอนนี้ได้กลายเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงเรียบร้อยแล้ว

และเมื่อตอกย้ำด้วย การเปิดตัวหนังสั้นพร้อมกับมิวสิควิดีโอ ของ “รักที่ต้องเก็บไว้” ทั้งถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดซึ้ง แบบที่ทั้งเศร้าและกินใจสุดๆ เพื่อตอกย้ำเรื่องราวที่ยิ่งกว่า ‘โดน’ ใจ กับการตั้งคำถามถึงความรักแท้ ที่หากวันหนึ่งชีวิตรักของเราไม่เป็นอย่างที่ฝันอุปสรรคที่เข้ามาขวางทาง จะทำให้ความรักดำเนินต่อไปอย่างที่เคยคิดไว้ไหม ที่ทั้งตัวเนื้อหาเพลงและมิวสิควิดีโอ ก็ทำให้หลายๆคนต้องกลับมาตั้งคำถามถึงความรักที่มีอยู่ ทบถึงจะเป็นเรื่องราวความรักในอุดมคติของคนทั่วๆไป แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเจอปัญหาหรืออุปสรรที่ท้าทายชีวิตรักของเราจริงๆ ขึ้นมา รักที่ว่าแท้จะแน่สักแค่ไหน ภาษาของเนื้อร้องที่เรียบง่ายแต่กินใจ จากฝีมือการแต่งของ “แพท วงเคลียร์” บวกกับเมื่อได้เสียงร้องที่ถึงอารมณ์สุดๆ ของ “มิเกล” ก็ทำให้ “รักที่ต้องเก็บไว้” กลายเป็นเพลงที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนอย่างง่ายดาย

สัมผัสกับมิวสิควิดีโอและหนังสั้น “รักที่ต้องเก็บไว้” จาก “มิเกล” ได้แล้วที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand หรือฟังเพลงแล้วปล่อยให้ใจลอยไปกับเสียงร้องและดนตรีของเพลงนี้ได้ที่ Music Streaming Platform อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดไปดื่มด่ำกันยาวๆ ได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค แล้วบางทีคุณอาจจะได้รู้คำตอบถึงรักแท้ และชีวิตรักของตัวเอง…

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments