อุ๊ปส์! ‘ใหม่’ เผยสถานะกับ ‘เต๋อ’ ยังไม่ใช่แฟนแต่ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ 

เป็นคู่ที่ถูกจับตามองอีกคู่หนึ่งของวงการ ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ และ ‘เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี’ ที่ล่าสุด “ใหม่-เต๋อ” ได้มีทริปเที่ยวทะเล โดยมี ‘มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง’ และ ‘ภูผา-ภูผา เตชะณรงค์’ ร่วมทริปด้วย

ในวันถ่าย KEY ART และ MV เพลงประกอบละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” เมื่อวานที่เพิ่งผ่านมา (14 พ.ค. 62) ณ One Shot Studio สาวใหม่-ดาวิกา ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ สื่อมวลชน ถึงเรื่องทริปเที่ยวทะเล พร้อมเผยความสัมพันธ์กับ เต๋อ-ฉันทวิชช์ว่า “ทริปนี้ไปกัน 4 คนค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ว่างตรงกัน พอดี เลยได้มีโอกาสนัดกันไปเที่ยว ไปกันสนุกๆ ค่ะ เอ็นจอยมาก เหมือนเราทำงานหนักกันมามากๆ พอมี โอกาสได้ไปพักผ่อน ก็เลยเต็มที่ค่ะ แล้วใหม่ก็ชอบทะเลอยู่แล้วด้วย หลังไหม้กลับมาเลยค่ะ โดนคุณแม่ดุมาก เพราะต้องกลับมาถ่ายโฆษณาต่อ ตอนนี้ก็ยังไม่หายเลย”

พูดถึงรูปคู่นั้นสาวใหม่เผยว่า “มีถ่ายไว้แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลง ซึ่งการโพสต์รูปนั้น สำหรับใหม่ไม่ได้มีการตกลงอะไรกันเลย นอกจากพี่เขาจะลงอะไร เขาอาจจะมาบอกใหม่ แต่อันนี้คือเงียบกันทั้งคู่เลย”

(สถานะตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นแฟนกันได้รึยัง?) “ยังไม่ใช่แฟน แต่ไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะตอนนี้ก็ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ถ้าจะเป็นยังไงมันก็คงจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน เพราะเราก็ค่อนข้างที่จะไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว พี่เต๋อก็ยังเป็นพี่เต๋ออยู่เหมือนเดิม คือเขาเป็นแบบเขาก็ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องเปลี่ยนอะไร ให้เกียรติผู้หญิง เวลาไปไหนด้วยกันก็ชอบแกล้งมากกว่่าค่ะ เพราะว่าพี่เต๋อเป็นคนน่าแกล้ง (หัวเราะ)”

ขอบคุณภาพจาก IG : terchantavit , davikah

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments