เปรี้ยวจี๊ดส่งท้ายซัมเมอร์! รวมไอเดียแมตช์เสื้อผ้าโทนสีนีออนสุดแซ่บของเหล่าคนดัง 

ส่งท้ายช่วงฤดูร้อนในปีนี้ด้วยไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นนีออนสีสันแซ่บจี๊ดที่ยังคงมาแรงแซงโค้งสุดๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ถึงแม้ว่าช่วงฤดูร้อนกำลังจะผ่านพ้นไป แต่ดีกรีความฮอตฮิตของเสื้อผ้าโทนสีนีอนก็ยังคงร้อนแรงไม่แพ้แสงแดดเลยทีเดียว ส่วนเทคนิคการแมตช์เสื้อผ้าโทนสีนีออนอย่างไรให้ดูสวยโดดเด่นสะดุดตาไม่ตกเทรนด์ ก็ไม่อยากเลยค่ะ โดยสาวๆ สามารถสวมใส่กางเกงหรือกระโปรงสีนีออนสุดแซ่บอย่าง สีส้ม สีชมพูหรือสีเขียวอ่อนมาแมตช์เข้ากับเสื้อที่ไม่ใช่โทนสีนีออนอย่างเสื้อพิมพ์ลายโทนสีพาสเทล หรือจะเป็นเสื้อเรียบๆ อย่างโทนขาว-ดำก็ได้ตามสไตล์ที่ชอบ หรือจะสวมใส่เสื้อโทนสีเขียวนีออนแมตช์เข้ากับกางเกงหรือกระโปรงสีขาว-ดำหรือสีนีออนก็ได้ ก็จะได้ลุคที่อินเทรนด์ดูดีอย่าบอกใคร

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัว แล้วอยากจะหันมาสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีนีออนดูบ้าง แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมตช์อย่างไรดี วันนี้ KAZZ มีไอเดียการแมตช์เสื้อผ้าโทนสีนีออนมาให้ได้ลองเลือกแมตช์ตามกันดู จะมีลุคไหนแซ่บจี๊ดโดนใจบ้าง ไปดูกันเลย…

ชมพู-อารยา
เฟรม-ศุภัคชญา
คิม-คิมเบอร์ลี่
พลอย หอวัง
พราว-อรณิชา
แก้ม-วิชญาณี
ดิว-อริสรา 
ซอจียอน
พลอยชมพู
แซมมี่ เคาวเวลล์
แพรว-นฤภรกมล
พาย-พิมพ์พัชร
ดาว-พิมพ์ทอง

ภาพจาก IG : wonderframe, chomismaterialgirl, kimmy_kimberley, paloyh, Baifernbah, proud_olives, gamwichayanee, duearisara, queengyeon, jannineweigel, sammycowelll, narupornkamol,pinenerizeสั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายนFacebook Comments