“แค่หลงผิด” เพลงเศร้าสุดซึ้ง ซิงเกิลที่สองของวง “สแลปคิสส์”

ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์), อาร์ม ฤทธิไกร (แซ็กโซโฟน/ คีย์บอร์ด) และ โด้-ธนากร อังสนันท์ (ร้องนำ) สามหนุ่ม “สแลปคิสส์” Slapkiss เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในวงการเพลงไปเมื่อต้นปีนี้ด้วย ซิงเกิลแรก “Be Your Love” เพลงป็อปน่ารักๆ ที่ดนตรีเปี่ยมสีสัน ผสมจังหวะจะโคนแบบฟังค์ ที่ใส่เข้ามาได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะกับการทำความรู้จักกับพวกเขาจริงๆ

จาก “Be Your Love” ที่ใครได้ยินแล้วก็ประทับใจ อยากทำความรู้จักกับ “สแลปคิสส์” ให้มากขึ้น พวกเขาขอเผยอีกด้านของตัวเองให้เห็นใน ซิงเกิลที่สอง “แค่หลงผิด” ที่มาพร้อมกับฝนแรกของฤดูฝนปีนี้ ที่เป็นเพลงเศร้า เรื่องราวของความรักที่ผิดหวังจากคนรัก แต่ก็ยังซ้ำเติมด้วยการให้ความหวังแม้เลิกรากันไปแล้ว ทำให้ความรู้สึกเจ็บปวดยังวนเวียนอยู่ในความรู้สึกไม่หายไปไหน ซึ่งแต่งโดย อธิศ อมรเวช หรือ จ๊ะ จากวง The Mousse ที่ “โด้ ธนากร” นักร้องนำของวงระบายความรู้สึกจากห้วงลึกออกมาให้รับรู้เต็มๆ ผ่านเสียงร้อง และตอกย้ำความเศร้าซ้ำด้วยเสียงกีตาร์เท่ๆ จาก “ปิ่น ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม” ก่อนจะปิดท้ายด้วยแซ็กโซโฟนที่บาดลึกของ “อาร์ม ฤทธิไกร”

แต่ถึงแม้จะเศร้าชนิดทำให้ใครก็ตามที่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบเพลงนี้ ต้องเสียน้ำตา แต่ “แค่หลงผิด” ก็มาพร้อมกับท่วงทำนองที่ฟังง่ายแต่บาดลึก ที่จะพาคนฟังดิ่งจมอยู่กับความเศร้าแบบสุดๆ ในส่วนของMV ก็ไม่แพ้กัน เนื้อเรื่องเข้นข้นน่าติดตามจะเศร้าแต่ไหนสามารถไปรับชมได้แล้วที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand

สัมผัสกับ “แค่หลงผิด” เพลงที่อาจทำให้ชีวิตต้องอยู่ในภวังค์ กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 153 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments