“อนันดา เอเวอริงแฮม – ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หวานจนคนโสดตายเรียบ

Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ทำเอาคนโสดตายเรียบกับฉากหวาน “อนันดา เอเวอริงแฮม” ถูก “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ง้อด้วยการป้อนขนมให้หายโกธร เรียกได้ว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว  และยิ่งเห็นสีหน้าและสายตาของอนันดาที่ส่งสายตาหวานเจี๊ยบ จนหนุ่มๆ ทั้งประเทศอยากจะมีโมเม้นต์โดนป้อนหวานๆ บ้างจัง


เป็นตอนที่ วีนา ที่อยู่ในร่าง ธนัท (อนันดา เอเวอริงแฮม)  ถูก แคน (เสกสรร สุทธิจันทร์) บอสใหญ่ต่อว่าที่เป็นต้นตอให้วีนาเปลี่ยนไป และไม่มีความตั้งใจทำงานเหมือนเก่า แต่แคนไม่รู้ว่าวีนาที่อยู่ในร่างธนัทนั้นรู้สึกเสียใจที่ถูกว่า และหนักสุดเกือบถูกแคนต่อยด้วยความหึง เธอจึงเดินกลับมาด้วยความโกธร เพราะงานคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และเดินตรงดิ่งเข้ามาหา ธนัท ที่อยู่ในร่าง วีนา (ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เพื่อสืบสาวเรื่องราวที่ทำให้บอสไม่พอใจ

งานนี้ ต้องปรบมือให้กับการแสดงของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เล่นได้ถอดแบบคาแรคเตอร์ของพระเอกหนุ่ม อนันดา มาแบบชอตต่อชอต ในบทผู้ชายที่รู้ตัวว่าตัวเองทำแสบไว้ จึงเข้ามาง้องอนป้อนขนม และขอจับมือกันซะจนหวานล้น  “บักจ่อย-ใบเฟิร์น” ตามองตาหัวใจก็จ้องมองกันจนแทบละลาย  และบักจ่อย อนันดา ก็เล่นเขินเบอร์แรง เพราะต้องสวมบทเป็นหญิงสาวตัวน้อย ออกอาการบิดเขินอายสะจนตัวงอ จนผู้ชมอาจคิดว่าอนันดาเป็นผู้หญิงจริงๆเสียแล้วสิ  และยังมีฉากฟินกันต่อกับฉากกอดกันแน่ๆ ตอนฟ้าผ่าดังเปรี้ยง จนเกิดเรื่องสุดเซอร์ไพร์ส ส่วนจะเป็นอะไรต้องไปติดตามชมซีรีส์  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 154 ฉบับเดือน เมษายน

Facebook Comments